เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

เปิดลิสต์สถานที่ท่องเที่ยว “บาหลี” ก่อนเปิดรับนักท่องเที่ยว กันยายน นี้ พร้อมด้วยมาตรการความปลอดภัยสุขอนามัยระดับสากล CHS

 

- วัดอูลูวาตู วัดชื่อดังที่อยู่บนเขาโอบล้อมด้วยทะเลอันกว้างไกล ที่ไม่ว่าใครที่มาบาหลีต้องไม่พลาด

 


 

- วัดอูลันดานูบราตัน วัดที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่กลางทะเลสาบบราตัน ซึ่งมักจะเห็นวัดนี้อีกหนึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเกาะบาหลี

 


- Tegalalang Rice Terraces ผืนนาขั้นบันไดขนาดใหญ่ที่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ด้วยธรรมชาติอันเขียวขจีของนาข้าวตัดกับสีของท้องฟ้า ทำให้ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็ดูงดงามทุกมุมมอง  

 


 

- วัดทานาห์ลอต 1 ใน 5 วัดสำคัญของบาหลี ลักษณะของวัดจะตั้งอยู่บนโขดหินที่ยื่นออกไปริมทะเล เมื่อน้ำทะเลขึ้นก็ราวกับวัดอยู่กลางทะเลนั่นเอง แต่นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปถ่ายรูปและเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้

 


- วัดเลมปูยางค์ วัดกระจกอันโด่งดัง ที่สะท้อนถึงศิลปวัฒนธรรม เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามในบาหลี และสามารถมองเห็นวิวภูเขาอากุงได้อีกด้วย

 


- เกาะนูซา ปนีดา เกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉัยงใต้ของบาหลี มีผาหินรูปร่างคล้ายไดโนเสาร์  อีกทั้งเป็นจุดชมวิวและแหล่งดำน้ำยอดนิยมของนักท่องเที่ยว

 


- Bali Swing จุดไฮไลท์ที่เมื่อมาเที่ยวบาหลีแล้ว อย่าลืมมาเปิดประสบการณ์ "นั่งชิงช้า" ท่ามกลางธรรมชาติ นับเป็นจุดยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูปในบาหลี  

 

 

 

 

 

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน