เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

แอร์ อัสตานา สายการบินแห่งชาติของประเทศคาซัคสถาน

 

          แอร์ อัสตานา เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศคาซัคสถาน มีฝูงบินทั้งหมด 34 ลำ ประกอบด้วยเครื่องบินรุ่น โบอิ้ง 767, โบอิ้ง 757, แอร์บัส A320 , แอร์บัส A320NEO, แอร์บัส A321 , แอร์บัส A321NEO และเครื่องบินเอ็มแบรเออร์ 190 ให้บริการห้องโดยสารสองระดับชั้น ได้แก่ ชั้นธุรกิจ และ ชั้นประหยัด พร้อมกับการให้บริการแบบฟูลเซอร์วิส 

ในปี พ.ศ.2559 สายการบินแอร์ อัสตานา ได้รับรางวัลจาก Skytrax หรือ องค์กรจัดอันดับสายการบินระหว่างประเทศ ให้เป็น สายการบินยอดเยี่ยมของภูมิภาคเอเชียกลางและอินเดีย รวมถึงได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินระดับ 4 ดาว อีกด้วย 


 สำหรับการเดินทางไปยังเมือง อัลมาตี ค่อนข้างที่จะสะดวกสบายกับการบริการบนเครื่อง ไฟล์ทที่บินเข้าอัลมาตีมีวันละ 1 ไฟล์ท โดยใช้เครื่องบินโบอิ้ง 767-300ER ความพิเศษของเครื่องบินสายการบินนี้คือ พื้นที่โดยสารของแต่ละที่นั่งมีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่กว่าสายการบินอื่น ในชั้นธุรกิจ มีที่นั่ง 30 ที่นั่ง ลักษณะของที่นั่งคือ 1- 2 -1

 

 

 

และในชั้นประหยัดมีที่นั่งเพียง 193 ที่นั่ง ลักษณะของที่นั่งคือ 2 – 3 – 2 เนื่องจากสายการบินเห็นความสำคัญของการพักผ่อนและความสะดวกสบายของผู้โดยสาร ทำให้มีการออกแบบที่นั่งให้มีพื้นที่มากยิ่งขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่องก็มีพร้อมบริการอย่างครบครัน และที่สำคัญหากท่านใดต้องการเดินทางไปยังประเทศซัคสถาน ชาวไทยได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมวีซ่า ฟรี!

 

 

 

 สอบถามข้อมูลรายละเอียดการเดินทาง

             Tel : 02 664 0022

             Hot line : 082 446 9799

             Line Official : @Flybyleela

             Line ID : Flybyleela

             Website : www.flybyleela.com

 

 

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน