เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

ช็อคโกแลตสดของฮอกไกโด จากโรงงานอิชิยะ (~TIKKEE~) ช็อคโกแลตสดของฮอกไกโด จากโรงงานอิชิยะ (~TIKKEE~)
สวรรค์ของนักชิมช๊อคโกแลต ที่ไม่ควรพลาดในการไปเยือนเกาะฮอกไกโด ช๊อคโกแลตรสนุ่มละมุนลิ้น มีให้ชิมและช๊อป แบบเต็มรูปแบบในโรงงานที่ขึ้นชื่อของอิชิยะ
ได้เวลาชมลาเวนเดอร์อันงดงามแห่งเอเชียแล้วสิ ( BY PUCKA ) ได้เวลาชมลาเวนเดอร์อันงดงามแห่งเอเชียแล้วสิ ( BY PUCKA )
เชิญทุกท่านพบกับการชมดอกลาเวนเดอร์ ณ เมืองเหนือสุดแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย ของปี 2013 แล้วจะอยากเดินทางไปสัมผัสด้วยตัวเอง
S.E.A.  AQUARIUM  โลกใต้ทะเลแห่งใหม่ในดินแดนเมอร์ไลออน  .. By Leonie S.E.A. AQUARIUM โลกใต้ทะเลแห่งใหม่ในดินแดนเมอร์ไลออน .. By Leonie
เปิดประสบการณ์ใหม่กับการเรียนรู้โลกใต้ทะเลอย่างตื่นเต้นและเร้าใจ สัมผัสสัตว์น้ำอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินกับความสวยงามที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม ....
Burj Khalifa สูงเฉียดฟ้าที่สุดในโลก (~TIKKEE~) Burj Khalifa สูงเฉียดฟ้าที่สุดในโลก (~TIKKEE~)
เชื่อว่าหลายท่านอยากที่จะสัมผัสความรู้สึกที่ได้ยืนอยู่บนตึกที่มีความสูงที่สุดในโลก และความทันสมัยที่สุดของตึก เบอร์จ คาลิฟาร์ มนเสน่ห์แห่งดูไบ อีกหนึ่งนิยามของการท่องเที่ยวในดูไบที่แสนจะคุ้มค่าของการมาเยือนดูไบ
Mimosa Pattaya Mimosa Pattaya "City of Love"... เมืองแห่งความรัก ณ พัทยา by โคอาล่าน้อย
เรียกได้ว่า "เมืองพัทยา" มีแหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ให้เหล่าบรรดานักเดินทางได้แวะเวียนไปสัมผัสอยู่เสมอ และล่าสุดก็ได้เนรมิตเมืองสุดน่ารักอย่าง Mimosa Pattaya ขึ้นมา ภายใต้แนวคิด "The City of Love" และบรรจงสร้างสรรค์ทัศนียภาพให้เกิดเป็นเมืองแห่งความรัก
ท่องโลกโดเรม่อน ณ โตเกียว  BY PUCKA ท่องโลกโดเรม่อน ณ โตเกียว BY PUCKA
ขอนำทุกท่านเข้าสู่โลกของโดเรม่อน ณ ดินแดนอาทิตย์อุทัย สนุกสนานไปกับตัวการ์ตูนต่างๆที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกท่าน
" FURBY " ของเล่น สัตว์เลี้ยง หรือ มนุษย์มหัศจรรย์ (By Leonie)
ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว กลับของเล่นล้ำยุคแห่งปี 2013 " FURBY " ชื่อที่ใครๆก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ามันเข้าสู่กระแสความนิยมของผู้คนทุกรุ่นไปแล้ววันนี้ ดังนั้นในครั้งนี้ เราขอ INTREND พาทุกท่าน สัมผัสความน่ารักของเจ้าเฟอร์บี้กัน .......
 เวนิส เมืองที่เป็นมนต์เสนห์แห่งอิตาลี เวนิส เมืองที่เป็นมนต์เสนห์แห่งอิตาลี
เมืองที่ทุกคนจะต้องมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำ เวนิส อิตาลี ที่ๆ ทุกคนใฝ่ฝัน
ความมหัศจรรย์ของพันธุ์ไม้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย Gardens By The Bay  (By Leonie) ความมหัศจรรย์ของพันธุ์ไม้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย Gardens By The Bay (By Leonie)
ตื่นตาตื่นใจไปกับสวนขนาดใหญ่ใจกลางเมืองสิงคโปร์ Gardens By The Bay ความกลมกลืนของธรรมชาติและความทันสมัยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
ต้นหนาวพราวฝันใน HOKKAIDO  (ตอนที่ 2) ต้นหนาวพราวฝันใน HOKKAIDO (ตอนที่ 2)
สัมผัสฤดูแห่งลมหนาวที่ฮอกไกโด เป็นดินแดนภาคเหนือของญี่ปุ่นทีรับรู้ความหนาวเย็นก่อนภูมิภาคอื่นในญี่ปุ่น ทั่วทั้งเกาะจะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ มีสีขาวสวยงามผสมผสานกับสีท้องฟ้าอ่อนๆ มีความลงตัวและงดงามเฉกเช่นภาพในความฝัน
พาชม 25 ปราสาทระดับตำนาน...มหัศจรรย์ปาน พาชม 25 ปราสาทระดับตำนาน...มหัศจรรย์ปาน
ความงดงามของสิ่งก่อสร้างบนพื้นโลก ที่คู่ควร ....
SAKURA  SAKURA
เริ่มต้นความงานที่หน้าหลงใหล ที่ใครต่อใครต่างเฝ้ารอคอย การผลิบานของดอกซากุระที่จะทำให้หลายท่านสะดุดตา กับความงามอันแสนหวานของกลีบดอกซากุระที่ชมพูแบ่งบาน สวยงามราวกับภาพวาด ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องเดินทางไปสัมผัสความด้วยตัวท่านเอง...
Page :  1 2 3 4 5 6
[ First ]  [<< back ]