เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

MIDNIGHT SUN ดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน .. แสงสว่างที่ไม่เคยหลับใหล UPDATE !! (By Leonie) MIDNIGHT SUN ดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน .. แสงสว่างที่ไม่เคยหลับใหล UPDATE !! (By Leonie)
"ดินแดนพระอาทิตย์" (MIDNIGHT SUN) ความมหัศจรรย์ช่วงตอนบนของทวีปยุโรป ค้นพบมนต์เสน่ห์ที่แอบซ่อนไว้มากมาย ...
เกอิชา แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย คือใคร??? ( By...Pucka ) เกอิชา แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย คือใคร??? ( By...Pucka )
ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเรามาเยือนนอกจากภูเขาไฟฟูจิที่เป็นสัญลักษณ์อันดับ 1 แล้ว เรายังได้ยินชื่อของเกอิชา สาวงามของเมือง ซึ่งบางท่านอาจสงสัยว่าเธอคือใคร และ ทำไมทุกคนถึงกล่าวถึงเมื่อมาเยือนประเทศนี้
kenrokuen garden ที่พักใจในคานาซาวะ By BIG...GUB kenrokuen garden ที่พักใจในคานาซาวะ By BIG...GUB
เคนโรคุเอ็น เป็นสวนที่มีชื่อเสียงใน เมืองคานาซาวะ จังหวัดอิชิคะวะ ธรรมชาติที่สวยงามได้ถูกรวบรวมไว้ ณ ที่สวนแห่งนี้แล้ว นับว่าเป็นสวนที่เปิดเส้นทางใหม่ให้นักท่องเที่ยว อย่างท่านเดินทางไปชมธรรมชาติแห่งเมืองในตำนาน....
WISTERIA FLOWER มนต์เสน่ห์แห่งแดนซามูไร By Mee...Pooh^_^ WISTERIA FLOWER มนต์เสน่ห์แห่งแดนซามูไร By Mee...Pooh^_^
ใครต่อใครต่างเข้าใจว่า ณ แดนซามูไร นั้นจะมีเพียงความงามของซากุระ แต่ใครจะรู้ว่ามนต์เสน่ห์ของวิสทีเรียก็ไม่แพ้ ซากุระเลย โดยเฉพราะช่วงปลายเมษา ถึงพฤษภานี้ เป็นช่วงแบ่งบานของวิสทีเรีย ที่รอให้คุณเดินทางไปสัมผัส ณ แดนซามูไร
Seoul Tower หอคอยแห่งความรัก By... Tik-Titch Seoul Tower หอคอยแห่งความรัก By... Tik-Titch
หอคอยกรุงโซล เป็นสถานที่แห่งความรักของหนุ่มสาวเกาหลี โด่งดังจนเป็นที่รู้จักของต่างชาติ โดยเฉพราะคนไทยอย่างเรา ที่ครั้งหนึ่งต้องไปสัมผัสความโรแมนติค และบรรยากาศที่สุดแสนจะสวยงาม ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็สวยและแตกต่างกันในแต่ละฤดู โดยเฉพราะคนมีความรักที่ชอบไปขอพร....
Kit Kat Chocolatory By Big...Gub Kit Kat Chocolatory By Big...Gub
เอาใจแฟนคลับคิทแคตตัวยง ด้วยความหวานที่พร้อมให้บริการ ณ ร้าน Kit Kat Chocolatory แห่งแรกของโลกที่ประเทศญี่ปุ่น จะทำให้คุณหลงใหลในความหวานและลิ้มรสใหม่ที่มีผลิตเฉพาะที่Kit Kat Chocolatory
JAPAN ALPS กำแพงน้ำแข็งอันแสนสวย By Mee..Pooh JAPAN ALPS กำแพงน้ำแข็งอันแสนสวย By Mee..Pooh
สิ้นสุดการรอคอยของเทศกาลภูเขาน้ำแข็งแล้ว เพราะทุกท่านต้องเดินทางไปสัมผัสกำแพงน้ำแข็งอันแสนสวยอย่าง เจแปนแอลป์ ซึ่งเป็นกำแพงน้ำแข็งที่สวยงามน่าทึ่ง และเต็มไปด้วยบรรยากาศหิมะน้ำแข็งที่ก่อเป็นกำแพงอันแสนสวย
เพราะที่แห่งนี้ .. คือ .. คิวชู (By Leonie) เพราะที่แห่งนี้ .. คือ .. คิวชู (By Leonie)
คิวชู คือ ภาคใต้ของประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งภูมิภาคที่มีความสำคัญของแดนอาทิตย์อุทัยไม่น้อย ครั้งนี้ขอนำเสนอสถานที่ที่มีความสำคัญและสร้างความประทับใจให้กับนักเดินทางทุกคนที่ได้ไปเยือน ..
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนจบ ) .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนจบ ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วโลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
ดูไบ แดนมหัสจรรย์แห่งเปอร์เซีย (ตอนที่2) ดูไบ แดนมหัสจรรย์แห่งเปอร์เซีย (ตอนที่2)
"โพรวองซ์" ดินแดนอันงดงามแห่ง "ฝรั่งเศสตอนใต้"
โพรวองซ์ หรืออีกชื่อสมญานาม เฟร้นช์ ริเวียร่า ดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งฝรั่งเศสตอนใต้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากสมัยฝรั่งเศสรุ่งเรือง หรือจะเป็นด้านภูมิศาสตร์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งความหลากหลาย และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากให้คุณได้สัมผัส เช่น ทุ่งลาเวนเดอร์...
 โดย… หกสิงหา @hoksingha โดย… หกสิงหา @hoksingha
เปิดสวิทซ์หัวใจรับปีใหม่ที่สวิส
เที่ยวเมืองที่น่าศัทธา พระมหาเจดีย์ชเวย์ดากอง By.....Tik Titch เที่ยวเมืองที่น่าศัทธา พระมหาเจดีย์ชเวย์ดากอง By.....Tik Titch
กล่าวถึง พม่า เป็นประเทศที่ได้รับขนานนามว่า เมืองแห่งศัทธา ที่เต็มไปด้วยตำนานของการเลื่อมศัยทางศาสนา และเป็นเมืองที่หน้าค้นหาไม่แพ้ประเทศในแถบเอเชีย ชเวย์ดากองเป็นพระมหาเจดดีย์ที่สาธุชนต่างต้องการเดินทางมาสักการะ และขอพรเพื่อความเป็นศิริมงคลกับชีวิต
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 4 ) .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 4 ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วโลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
ดูไบ ดินแดนมหัสจรรย์ แห่งเปอร์เซีย (ตอนที่1) ดูไบ ดินแดนมหัสจรรย์ แห่งเปอร์เซีย (ตอนที่1)
ดูไบเป็นเมือง 1 ในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่มีความสวยงามจากการถูกสร้างให้มีความสวยงาม หรูหรา น่าหลงไหน ในความทันสมัยของตึกสูง อย่างเบร์จคาริฟา และโรงแรมระดับ 7 ดาว อออัลหรับ ชวนให้คุณเดินทางไปค้นหา
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 3 ) .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 3 ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วโลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
ต้นหนาวพราวฝันใน HOKKAIDO (ตอนที่ 1) ต้นหนาวพราวฝันใน HOKKAIDO (ตอนที่ 1)
สัมผัสฤดูแห่งลมหนาวที่ฮอกไกโด เป็นดินแดนภาคเหนือของญี่ปุ่นทีรับรู้ความหนาวเย็นก่อนภูมิภาคอื่นในญี่ปุ่น ทั่วทั้งเกาะจะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ มีสีขาวสวยงามผสมผสานกับสีท้องฟ้าอ่อนๆ มีความลงตัวและงดงามเฉกเช่นภาพในความฝัน
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 2 ) .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 2 ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วโลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 1 ) .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 1 ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วดลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
"JAPAN AUTUMN' ความงามใบไม้เปลี่ยนสีแห่งอาทิตย์อุทัย BY TIKTITCH
ช่วงเวลาที่สวยงาม และสุดแสนโรแมนติคอีกครั้งหนึ่งของญี่ปุ่น ก็คือฤดูใบไม้ร่วงนี้ เพราะตามหุบเขา ธรรมชาติของญี่ปุ่น จะเต็มไปด้วยต้นไม้ที่พร้อมใจกันเพิ่มความงดงามให้กับขุนเขา แต่แข่งขันกันอวดสีสันของใบไม้ เป็นมนต์เสน่ให้นักท่องเที่ยว ทั้งหลายต่างหลงใหล
" CENTURY CRUISES " ความอลังการบนพื้นน้ำแยงซีเกียง (By Leonie)
หากพูดถึงเรือสำราญในการท่องเที่ยว หลายท่านคงเคยได้สัมผัสความอลังการมาแล้วหลายประเทศ แต่จะมีผู้เดินทางท่านใดเล่าที่จะรู้ว่าดินแดนเอเชียแห่งนี้ได้แอบซ่อนความอลังการของเรือสำราญหรูบนลุ่มแม่น้ำแยงซีเกียงซึ่งเป็นสายเลือดหลักของประเทศจีน ครั้งนี้เราจะขอพาผู้อ่านทุกท่านเข้าถึงเรือสำราญแห่งเอเชีย " CENTURY CRUISES "
คุณรู้หรือไม่ !! โรคบ้าซื้อ - บ้าช้อปปิ้งมีอยู่จริง .... (By Leonie) คุณรู้หรือไม่ !! โรคบ้าซื้อ - บ้าช้อปปิ้งมีอยู่จริง .... (By Leonie)
สาวๆรู้หรือไม่ ?? อาการช้อปปิ้งอย่างหยุดไม่อยู่ของสาวๆนั้นจัดได้ว่าเป็นโรคทางการแพทย์ด้วยเช่นกันนะคะ เรื่องนี้มีที่มาที่ไปและวิธีแก้ของโรคดังกล่าวด้วย ... มาค่ะ!! เรามารู้จักโรคนี้กันดีกว่านะคะ
HONGKONG แดนดินถิ่นสวรรค์ 24 ช.ม. HONGKONG แดนดินถิ่นสวรรค์ 24 ช.ม.
ฮ่องกงในวันนี้หลังจากผละออกจากอกของอังกฤษ กลับคืนสู่อ้อมอกของแผ่นดินใหญ่ที่คุ้นเคย จากเด็กน้อยธรรมดาในวันนั้น มาวันนี้ฮ่องกงเปรียบได้กับสาววัยแรกแย้ม เต็มไปด้วยความสดใส ร่าเริง และ สวยงาม ผู้คนจากทุกมุมโลกสนใจที่จะเข้ามาทำความรู้จัก มาดูกันว่าฮ่องกงในวันนี้เป็นยังไงกันบ้าง . .
NEW YORK CITY , THE CITY OF INSPIRATION by : It's just affirmative NEW YORK CITY , THE CITY OF INSPIRATION by : It's just affirmative
NEW YORK CITY ถ้าพูดถึงเมืองแห่งนี้แล้ว เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึง ตึกระฟ้า ความเจริญ ศูนย์รวมแฟชั่น และ อีกมากมาย แต่เชื่อเถอะ ไม่ว่าหลังจากนี้ใครจะให้ NEW YORK เป็นอะไร แต่สุดท้ายแล้ว NEW YORK ก็ยังน่าค้นหาและเต็มเปี่ยมไปด้วยสเน่ห์ที่หาไม่ได้จากที่อื่นเหมือนเคย เหมือนที่เคยเป็นมา และ จะเป็นแบบนี้ต่อไป NEW YORK CITY
MALDIVES มัลดีฟส์ ดินแดนสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย by โคอาล่าน้อย MALDIVES มัลดีฟส์ ดินแดนสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย by โคอาล่าน้อย
วันนี้จะขอพาเพื่อนๆไปเที่ยวสถานที่ๆหลายๆคนขนานนามว่าเป็น "สวรรค์บนโลกมนุษย์" นั่นคือ “มัลดีฟส์” นั่นเอง สถานที่ๆ ที่มีลักษณะเป็นหมู่เกาะมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนและเติมพลังให้กับตัวเอง ทั้งยังมีกิจกรรมมากมายให้สนุกสนาน รับประกันว่าหากได้ลองไปแล้วจะต้องตกหลุมรักกับที่แห่งนี้อย่างแน่นอน
Page :  1 2 3 4 5 6
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]