เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ 10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ
ชั่วโมงนี้ถ้าจะนึกถึงการเดินทางไปต่างประเทศสักประเทศ ก็คงจะต้องมีประเทศญี่ปุ่นอยู่ในลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ , อาหารอร่อย , บ้านเมืองปลอดภัย รวมถึงความเป็นมิตรของชาวญี่ปุ่นเอง ที่ไม่ว่าใครไปก็ต้องติดใจ กลับมาพร้อมกับความทรงจำดี ๆ ที่ทำให้เราอดยิ้มไม่ได้ ทุกครั้งที่นึกถึง วันนี้เราก็ได้มีแหล่งท่องเที่ยว 10 สถานที่ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านเดินทางไปเยี่ยมชมกัน เมื่อไปประเทศญี่ปุ่นครับ
เกาะนามิ . . .ดินแดงแห่งความโรแมนติก. . . เกาหลีใต้ By Chatjen เกาะนามิ . . .ดินแดงแห่งความโรแมนติก. . . เกาหลีใต้ By Chatjen
เกาะนามิสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาหลีใต้ ที่โด่งดังมาจากซีรี่ย์เรื่อง Winter love Song เนื่องจากได้มีบางฉากที่ถ่ายทำที่เกาะนามิ จึงทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชีย นอกจากสถานที่ที่มีความโรแมนติกแล้วนั้น ใครเลยจะรู้ว่าเกาะที่แสนจะโรแมนติกนี้เป็นของ นายพลนามิ ซึ่งสุสานของนายพลนามิได้ตั้งอยู่บนเกาะแห่งนี้
อาหารเกาหลีอันแสนมีเสน่ห์นั้น ควรทานอย่างไร BY Cherry Blossom อาหารเกาหลีอันแสนมีเสน่ห์นั้น ควรทานอย่างไร BY Cherry Blossom
เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลี มาหลายต่อหลายครั้งแล้ว ซึ่งประเทศเกาหลีนั้น ล้วนมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ทั้งทางธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ รวมไปถึงสถานที่ช้อปปิ้ง ซึ่งแต่ละที่ล้วนมีสิ่งของน่าประสนใจ ถูกใจนักช้อปแน่นอน แต่ที่พลาดไม่ได้สำหรับประเทศเกาหลีนั่นก็คือ อาหารเกาหลี ซึ่งมีหลากหลายชนิด รวมไปถึงเครื่องเคียงที่จัดมาให้แบบไม่หวงกันเลยทีเดียว ลีลาวดี ฮอลิเดย์จึงขอนำเสนอวัฒนธรรมในการทานอาหารเกาหลี
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 2 )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 2 ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
"มหานครโบราณจิ่วเฟิ่น (Jiufen)" By..TIK...TITCH 7/01/15
เป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ดึงดูด ทุกๆด้านและเป็นสวรรค์แห่งนักชิม มหานครเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาของเกาะไต้หวันหากท่านใดมีโอกาสได้เดินทางไปเยือนหรือชิมอาหารต้นตำหรับ ถือว่าเป็นสิ่งล้ำค่ารองจาก การไปชมหยกผักกาดขาวจากพระราชวังกู้กง เพราะหมู่บ้านจิ่วเฟิ่นถือเป็นไฮไลส์สำคัญแห่งหนึ่งของไทเปเลยที่เดียว...........
10 อันดับเกาะงดงามที่สุดบนโลกใบนี้ 10 อันดับเกาะงดงามที่สุดบนโลกใบนี้
สัมผัสความงดงามที่รังสรรค์ โดยน้ำมือธรรมชาติ งดงามเหนือบรรยาย สถานที่ ที่กาลครั้งหนึ่ง " ต้องไป "
ดินแดนแห่งขุมทรัพย์ทะเลทราย By... PISIT ดินแดนแห่งขุมทรัพย์ทะเลทราย By... PISIT
ดูไบถือเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์ เพราะที่ถูกผันแปรจากดินแดนทะเลทรายมาสู่ความมั่งคั่ง ทำให้เมืองโบราณอายุสองพันปี กลายเป็นเมืองทันสมัยในพริบตา
Lei Yue Mun หมู่บ้านแห่งความอร่อย By BIG...GUB Lei Yue Mun หมู่บ้านแห่งความอร่อย By BIG...GUB
หากกล่าวถึงหมู่บ้านชาวประมง หลี่หยุ่นหมุ่น แห่งเกาะฮ่องกง ทุกท่านจะนึกถึงอาหารทะเลหลากหลายชนิด ซึ่งคำกล่าวนั้นเป็นเรื่องจริงเพราะทั้ง ราคา เมนู รสชาติ ความสด อร่อย ถือไม่เป็นสองรองใครในเรื่องอาหารทะเล
มนต์เสน่ห์แห่งบาหลี By Chatjen มนต์เสน่ห์แห่งบาหลี By Chatjen
ทุกประเทศล้วนแล้วแต่มีศิลปวัฒนธรรมเป็นของตนเอง ชาวบาหลีก็เช่นกันซึ่งศิปวัฒนธรรมนี้เองที่เป็นแรงดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเยี่ยมชมยังประเทศนั้นๆ ศิลปวัฒนธรรมของบาหลี ด้วยท่วงทางที่อ่อนช้อย เรื่องราวที่น่าติดตาม การแสดงที่ดึงดูดสายตาจนไม่สามารถวางตาได้ เมื่อท่านได้ชมแล้วก็จะจดจำไม่มีวันลืมเลือน
Otaru เมืองแห่งซูชิต้นตำหรับ By Tik...Titch Otaru เมืองแห่งซูชิต้นตำหรับ By Tik...Titch
หากกล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยว ในเกาะฮอกไกโดเป็นที่ไหนไปถ้าลืม นึกถึง คลองโอตารุ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติคและร้านอาหารชื่อดังหลากหลายร้าน ซึ่งทุกท่านพอจะทราบมาว่าเป็นที่มาหรือต้นตำหรับของร้าน ซูชิ หลายๆร้านในเมืองนี้
วันปีใหม่ กับเทศกาลปีใหม่ต่างแดน  BY Cherry Blossom วันปีใหม่ กับเทศกาลปีใหม่ต่างแดน BY Cherry Blossom
วันที่ 31 ธันวาคมของทุกๆปี ถือเป็นเทศกาลปีใหม่ เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นสากลทั่วโลก ถือเป็นวันแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การเฉลิมฉลองกันอย่างคึกคักสนุกสนาน และเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษนี้กำลังเวียนกลับมาอีกครั้ง วันนี้ลีลาวดี ฮอลิเดย์ มีเรื่องราว ต้นกำเนิดของวันปีใหม่ และความเชื่อเกี่ยวกับเทศกาลปีใหม่ที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาฝากกันค่ะ
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
เมื่อใบไม้เปลี่ยนสีสัน สู่หลากสีสวย..by Cherry Blossom เมื่อใบไม้เปลี่ยนสีสัน สู่หลากสีสวย..by Cherry Blossom
ภาพใบไม้หลากสีสันสดสวยที่ปรากฎตรงเบื้องหน้าอย่างสุดลูกหูลูกตา เป็นภาพอันงดงามตื่นตาตื่นใจ เกินคำบรรยายใด ๆ ทั้งสิ้น ใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วงมีความสำคัญเฉกเช่นซากุระเบ่งบานในฤดูใบไม้ผลิ และชาวญี่ปุ่นก็นิยมท่องเที่ยวเพื่อชมใบไม้ที่เปลี่ยนสีมานานนับศตวรรษ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่มีชื่อเสียงจะมีอยู่ทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งไม่เพียงเต็มไปด้วยชาวญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังคับคั่งด้วยนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวย่านใจกลางเมือง ที่แม้แต่ชาวเกาหลีเองยัพูดว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของเมือง ที่พร้อมพรั่งไปด้วยห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้งบนเนินเขา และ ห้องพักสุดพรีเมี่ยมไว้บริการตลอดปี
10 โรงแรมที่ควรไปเยือนสักครั้ง . . 10 โรงแรมที่ควรไปเยือนสักครั้ง . .
การพักผ่อนที่เป็นมากกว่าการพักผ่อน . . .
ลีลา...ฮอลิเดย์ ลีลา...ฮอลิเดย์
The Wizarding World Of Harry potter in japan...BY Cherry Blossom  The Wizarding World Of Harry potter in japan...BY Cherry Blossom
พบกับสุดยอดสถานที่แห่งจินตนาการที่ไม่มีวันสิ้นสุดที่ Universal Japan กับโซนเปิดใหม่ The Wizarding World Of Harry Potter ณ ประเทศ ญี่ปุ่น ที่เปิดอย่างเป็นทางการไปแล้วในวันที่ 15 กรกฎาคม 2014 วันนี้จึงรวบรวมข้อมูลสถานที่ต่างๆในสวนสนุกมาให้รับชมกันค่ะ
Everland สวนสนุกของคนหรรษา  By...TIKTITHC Everland สวนสนุกของคนหรรษา By...TIKTITHC
เมื่อกล่าวถึงเกาหลีใต้ทุกท่านคงมองว่าเป็นประเทศ แห่งความรักโรแมนติค แต่ไม่ได้ลึกถึงขั้นว่ามีที่หรรษาให้ทุกท่านได้ไปสัมผัสกันในรูปแบบสวนสนุกอย่าง Everland ซึ่งเป็นสวนสนุกแห่งแรกของเกาหลีใต้และที่เดียวในโลก ที่รวมความสนุกหลายหลายรูปแบบไว้รอต้อนรับนักล่าหรรษาอย่างท่าน.....
Asakusa Temple แห่งโตเกียว...BY PUCKA Asakusa Temple แห่งโตเกียว...BY PUCKA
โตเกียว ถือเป็นเมืองใหญ่อันดับต้นๆของญี่ปุ่น สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความเจริญ และ สีสันยามค่่ำคืนมากมายจากตึกสูง แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ นอกจากนั้นยังมีสีสันจากวัดเก่าแก่อันเลื่องชื่ออยู่มากมายส่องประกายมา โดยเฉพาะวัดอาซะกุสะ ที่ตั้งตระหง่านย่านใจกลางเมือง รอให้นักเดินทางจากทั่วมุมโลกเดินทางมาสักการะ เรามาดูกันดีกว่าว่า ทำไมวัดแห่งนี้จึงมีชื่อเสียงมากในโตเกียว
ตลาดปลาซึกิจิ สวรรค์แห่ง SuShi  By BIG...GUB ตลาดปลาซึกิจิ สวรรค์แห่ง SuShi By BIG...GUB
หากกล่าวถึงนักชิมซูชิ ก็ไม่ควรพลาดที่จะแสวงหาวัตถุดิบที่ สดสะอาด และอร่อย โดยเฉพราะตลาดปลาแห่งนี้ เป็นที่รู้จักกันดีในวงการนักท่องเที่ยว และนักชิมช้อปทั้งหลาย ที่ครั้งนึงต้องเดินทางมาสัมผัสบบรกาศ ที่เป็นต้นตำหรับอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น
ตุ๊กตา...แห่งจินตนาการ By Hang ตุ๊กตา...แห่งจินตนาการ By Hang
"ของเล่น" ที่สามารถสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆแห่งเมือง ทะคะยะมะ จนกลายมาเป็น "เครื่องรางแห่งความโชคดี" ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก...
สุดแสนโรแมนติก...ท่ามกลางทุ่งดอกทิวลิป By Cherry Blossom สุดแสนโรแมนติก...ท่ามกลางทุ่งดอกทิวลิป By Cherry Blossom
พูดถึงหมู่มวลดอกไม้ที่หลายๆท่านชื่นชอบ...เชื่อว่าจะต้องมีดอกทิวลิปในใจของใครหลายๆคน ดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ลักษณะเฉพาะตัว ดอกไม้เมืองหนาวที่มีถิ่นกำเนิดในทวีปยุโรป เป็นดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ และมีอยู่หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านให้มาสัมผัส
ผจญภัยในดินแดนแห่งใหม่ The Wizarding World of Harry Potter  ( UNIVERSAL STUDIO JAPAN )    (By Leonie) ผจญภัยในดินแดนแห่งใหม่ The Wizarding World of Harry Potter ( UNIVERSAL STUDIO JAPAN ) (By Leonie)
หากกว่าเมื่อพูดถึงพ่อมดน้อย Harry Potter หลายท่านก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ทว่าวันนี้พ่อมดน้อยได้ขี่ไม้กวาดคู่ใจ มาอวดโฉมไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งใครหลายคนต่างกำลังหลงเสน่ห์แดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้อยู่ไม่น้อย เราจะนำท่านเข้าสัมผัสความตื่นตาตื่นใจในดินแดนผจญภัยแห่งใหม่ ณ UNIVERSAL STUDIO JAPAN
ชิราคาวาโกะ 1 ในมรดกโลกชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น  BY ... Pucka ชิราคาวาโกะ 1 ในมรดกโลกชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น BY ... Pucka
สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกของประเทศญี่ปุ่นนั้นมีมากมาย วันนี้เราขอนำเสนอ 1 ในสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยนิยมเดินทางไปสัมผัส เมื่อเยือนประเทศนี้ ติดตามด้านในได้เลยค่ะ
Hydrangea Flower Collection  By Tik...Titch Hydrangea Flower Collection By Tik...Titch
เทศกาลแห่งความประทับใจกับคอลเลคชั่นดอกไฮเดรนเยีย ที่กำลังจะมาถึงในช่วงมิถุนายนนี้ พร้อมบานสะพรั่งอวดโฉมมากว่า 14,000 ต้น หรือ 650 สายพันธุ์ มากที่สุดในแดนซามูไร พร้อมแบ่งบานหลายสีหลายสัน เอาใจนักท่องเที่ยวที่คลั่งไคล้ดอกไม้ เฉกเช่นคุณ......
Page :  1 2 3 4 5 6
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]