เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศฝรั่งเศส BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศฝรั่งเศส BY PUCKA
พฤศจิกายนนี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นโรงแรมสุดหรูตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อยด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ไม่ควรพลาด และ ช้อปปิ้งแบรนด์เนม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเช่นคุณ
Hobbiton in New Zealand By Siri.. Hobbiton in New Zealand By Siri..
เชิญทุกท่านบินลัดฟ้าสู่ดินแดนแห่งการท่องเที่ยวที่ได้รับการขนานนามว่า “ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว” ประเทศนิวซีแลนด์ เมืองมาทามาทา ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่ของเมืองนี้เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าและฟาร์ม จึงเป็นเหตุให้บรรดานักสร้างภาพยนตร์ รวมถึงปีเตอร์ แจ็คสัน ผู้กำกับภาพยนตร์ “เดอะลอร์ดออฟ เดอะริงส์” ที่เลือกใช้ “หมู่บ้านฮอบบิท” เป็นสถานที่ถ่ายทำ..
Disney Sea Tokyo แดนแห่งเทพนิยายวัยเด็ก  TIK...TITCH 03/10/15 Disney Sea Tokyo แดนแห่งเทพนิยายวัยเด็ก TIK...TITCH 03/10/15
โตเกียวดิสนีย์ซี นับเป็นดินแดนแห่งความหรรษาและโอบล้อมด้วยทะเล ผสมผสานกับเครื่องเล่นที่ชวนเพลิดเพลิน ดึงเอาธรรมชาติทางทะเลเข้ามามีบทบาทเพิ่มความสนุกสนาน มีตัวการ์ตูนน่ารักๆสร้างความประทับใจ
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี  BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี BY PUCKA
กันยานี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะที่ถือว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของอิตาลี พร้อมทำกิจกรรมทางน้ำ และ บริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
JiuZhaigou @ China By Siri.. JiuZhaigou @ China By Siri..
ชมความงามของพรรณไม้นานาชนิดที่เปลี่ยนสีสวยสดงดงามในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ได้ที่ "อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกว" ..ดินแดนแห่งเทพนิยาย พร้อมรับรองท่านด้วย"SHANGFRI-LA HOTEL" โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA
สิงหานี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบโทยะที่ถือว่ามีชื่อเสียง และ งดงามที่สุดของเกาะแห่งนี้ พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างถนนหวังฝู่จิ่ง พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
Noryangjin Fish Market By...TIKTITCH 5/8/2015 Noryangjin Fish Market By...TIKTITCH 5/8/2015
หากคุณกำลังมองหาความแปลกใหม่ของที่เที่ยว ชิม ช้อป แนะนำที่สุดของตลาดปลาใจกลางเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้คุณเดินทางไปสัมผัสประสบการและโลกโลกมุมมองแห่งนักเดินทางใหม่ๆได้ที่นี่...
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูแห่งใหม่ของเมืองโอซาก้า ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง และ บริการหลากหลายที่พร้อมบริการทุกท่านตลอดทั้งปี
มนต์เสนห์...แห่งยุโรปตะวันออก มนต์เสนห์...แห่งยุโรปตะวันออก
ขอเชิญมาสัมผัสเรื่องราวในอดีต...วิถีชีวิตที่เรียบง่ายในภูมิภาคยุโรปตะวันออก แหล่งอารยะที่ดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันล้ำค่า ให้ท่านได้ระลึกถึงร่องรอยของสงคราม ความสูญเสียอันแสนเศร้า ผลงานของเหล่าศิลปิน และความลับที่ยังแอบซ่อนอยู่...รอให้ท่านมาร่วมค้นหาอีกหลายสรรพสิ่ง พร้อมกับการบริการที่จะคอยแต่งเติมความรู้สึกพิเศษด้วย “รสชาติ” และ “บรรยากาศการพักผ่อน” ในแบบเรา...ลีลาวดีฮอลิเดย์ ลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
Hallstatt ทะเลสาบแห่งความฝัน BY TIKTITCH  03/6/15 Hallstatt ทะเลสาบแห่งความฝัน BY TIKTITCH 03/6/15
เปรียบดั่งความฝัน ที่ครั้งนึงในชีวิตจะต้องเดินทาง ไปทะสาบน้ำฟ้าครามล้อมรอบหมู่บ้าน ฮอสตัท สวยงามราวภาพวาด สร้างความรู้สึกและหลากหลายอารมณ์ ให้นักเดินทาง ที่มาถึงจุดนี้ต้องยอมจำนนกับความงามที่ไร้ที่ติ เป็นจุดเริ่มต้นความฝันของนักเดินทางทุกท่าน ที่ต้องการเดินทางมาเชยชม.........
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ไต้หวัน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ไต้หวัน BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูที่เห็นวิวทะเสาบสุริยันจันทรา และ ออนเซนส่วนตัวในห้องพัก ห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง ที่พร้อมบริการทุกท่านตลอดทั้งปี
กำแพงเมืองจีน. . .ด่าน จูหย่งกวน (Ju Yong Guan) By Chatjen กำแพงเมืองจีน. . .ด่าน จูหย่งกวน (Ju Yong Guan) By Chatjen
กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก หากสิ่งสำคัญใดที่ล้วนเป็นของจีนแล้วนั้น มักจะมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ อลังการ ตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกันกับกำแพงเมืองจีนนี้ ระยะทางประมาณ 6,788 กิโลเมตร ใช้ระยะเวลาในการสร้าง 10 ปี
ซาปา... เมืองหมอก By Chatjen ซาปา... เมืองหมอก By Chatjen
อากาศเย็นสบายในยามเช้า วิวทะเลหมอกในป่าเขา นั่งเก้าอี้ชมวิวในเช้าวันใหม่ หากท่านใดชอบบรรยากาศแบบนี้นั้นไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนดินแดนแห่งหมอกซักครั้งที่ ซาปา . . .
เมอร์ไลออน...สัญลักษณ์แห่งประเทศสิงคโปร์ By Chatjen.. เมอร์ไลออน...สัญลักษณ์แห่งประเทศสิงคโปร์ By Chatjen..
สิงคโปร์ดินแดนแห่งความสุข สวนสนุก ช็อปปิ้ง พักผ่อน คาสิโน หากแต่กล่าวถึงประเทศสิงคโปร์นั้นคงจะมีหลายท่านที่รู้จัก Merlion เพราะได้มีโอกาสถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึกอยู่บ้าง โอกาสนี้ขออนุญาตพาทุกท่านมารู้จักกับ Merlion หรือสิงโตทะเลให้มากขึ้น
Sun Moon Lake ความงามแห่งสุริยันจันทรา BY TIK...TITCH 27/04/15 Sun Moon Lake ความงามแห่งสุริยันจันทรา BY TIK...TITCH 27/04/15
หากเปรียบความงามของคู่รัก หรือความงามที่มาเป็นคู่ก็คงหนีไม่พ้นความงามแห่ง สุริยันจันทรา ที่สวยงามกลมกลืนและสิ่งที่มีตามธรรมชาติก็ขอแนะนำสถานที่แห่งนี้ ทะเลสาบที่สวยที่สุดในไต้หวัน หรือที่รู้จักในนาม Sun Moon Lake
ตุรกี ดินแดนสองทวีปสุดมหัศจรรย์ By Cherry Blossom ตุรกี ดินแดนสองทวีปสุดมหัศจรรย์ By Cherry Blossom
ตุรกีเป็นประเทศสองทวีปที่มีดินแดนอยู่ทั้งในทวีปเอเชียและทวีปยุโรปตุรกีเป็นนครที่อุดมไปด้วยเรื่องราวแห่งตำนานและประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นสงครามเมืองทรอย และม้าไม้อันลือลั่น อิสตันบูล อดีตเมืองหล่วงแห่ง 3 อาณาจักร ศึกษาร่องรอยอารยธรรมของดินแดนในตอนกลางอนาโตเลีย มรดกโลกทั้งทางด้านธรรมชาติและศิลปวัฒนธรรมในบริเวณที่เรียกว่า คัมปาโดเจีย ชื่นชมทัศนียภาพอันน่าอัศจรรย์แห่งหุบเขาเกอเรเม ปามุกคาเล หรือ ปราสาทปุยฝ้ายที่ธรรมชาติรังสรรค์ เมืองเอเฟซุส นครโบราณที่พรั่งพร้อมไปด้วยร่องรอยอารยธรรมแห่งกรีก-โรมัน
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศดูไบ ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวย่านใจกลางเมือง ที่แม้แต่ชาวดูไบเองยังพูดว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของเมือง ที่พร้อมพรั่งไปด้วยห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง และ ห้องพักสุดพรีเมี่ยมไว้บริการตลอดปี
6 อันดับ สุดยอดโรงแรมในดูไบ (หรือสุดยอดในโลก) By Cherry Blossom 6 อันดับ สุดยอดโรงแรมในดูไบ (หรือสุดยอดในโลก) By Cherry Blossom
ดูไบหรือสหรัฐอาหรับเอมิเรต เมืองแห่งทะเลทรายที่ทุกอย่างดูจะหรูหราไปซะหมด นอกจากเศรษฐกิจที่ร่ำรวยน้ำมัน หรือตึกที่สูงสุดในโลก ก็ยังมีสิ่งที่ติดดับโลกอีกมากมาย ที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือ โรงแรมที่ขึ้นชื่อถึงขึ้นติดอันดับโลก และเป็นมากกว่าโรงแรม 5 ดาว ซึ่งวันนี้ ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอเสนอ 6 อันดับโรงแรมที่ติดสุดยอดโรงแรมในดูใบ หรือ สุดยอดในโลกนั่นเอง แล้วท่านจะได้พบกับสุดยอดของคำว่า พรีเมี่ยม
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 4 ตอนจบ )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 4 ตอนจบ ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 3 )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 3 ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
ออนเซ็น วัฒนธรรมที่น่าหลงไหลของชาวญี่ปุ่น By Cherry Blossom ออนเซ็น วัฒนธรรมที่น่าหลงไหลของชาวญี่ปุ่น By Cherry Blossom
ถ้ากล่าวถึง ออนเซ็น ชื่อนี่คนที่ชื่นชอบญี่ปุ่น คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก หลายๆคนที่มีโอกาสเคยไปประเทศญี่ปุ่นอาจจะไปเคยแช่มาแล้ว หรืออีกหลายๆคนที่อยากจะลองเข้าไปสักครั้ง แต่อายเลยไม่กล้าเข้าไปคงมีจำนวนไม่น้อยเช่นกัน หลายๆคนรู้จักออนเซน แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าที่เราไปแช่ๆกันนั้น จริงๆแล้วมีกี่ประเภท น้ำที่เราไปแช่หละ เป็นน้ำอะไร และการแช่นั้นมีระเบียบข้อห้ามยังไงบ้าง วันนี้เราจะไปเจาะลึกอย่างลึกซึ้ง เรียกได้ว่า รู้ลึกกว่าคนญี่ปุ่นจริงๆอีกค่ะ เชิญรับชมกันเลย
ชิบะซากุระ ความงามอันแสนหวาน BY TIK...TITCH 22/04/15 ชิบะซากุระ ความงามอันแสนหวาน BY TIK...TITCH 22/04/15
ชิบะซากุระที่ เรารู้จักกันในนามของดอก พิ้งค์มอส มีสีสันอันสวยสดอ่อนหวาน ผู้ใดได้พบเห็นจักต้องหลงมนต์เสน่ห์ ความงามอันแสนหวานนี้ โดยไม่สามารถประฎิเสธได้ว่าดอกชิบะซากุระหาความสวยงามมิได้.....
บาหลี ที่ที่มีแต่ความลุ่มรวยด้วยพลังธรรมชาติ BY TIK...TITCH  21/4/15 บาหลี ที่ที่มีแต่ความลุ่มรวยด้วยพลังธรรมชาติ BY TIK...TITCH 21/4/15
เป็นเมื่องที่น่าลุ่มหลง ในความงามแห่งธรรมชาติ วัฒนธรรม จารีต ประเพณี ผู้คน ความศัทธา ความเชื่อ ทุกสิ่งล้วนแล้วแต่น่าค้นหา ใช่ว่าจะต้องเดินทางให้ถึงอย่างเดียวนั้นเป็นไปไม่ได้ แต่การเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดต่างหากคือคำตอบ
ฮาร์บิ้น วิมานแห่งฤดูหนาว  BY  ชินจูกุ ฮาร์บิ้น วิมานแห่งฤดูหนาว BY ชินจูกุ
เมื่อฤดูหนาวมาเยือนในทุกๆปี หลายๆคนก็คงจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป เนื่องจากฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของหลายๆประเทศ นับตั้งแต่สายลมหนาวที่เริ่มพัดเข้ามา พร้อมกับบรรยากาศของใบไม้เปลี่ยนสี ตามการร่วงโรยของหิมะ จนถึงช่วงดอกไม้ผลิบานจนสวยงาม นั่นก็หมายถึงการสิ้นสุดของลมหนาวที่จะมาเยี่ยมเยือนในทุกๆปี
Page :  1 2 3 4 5 6
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]