เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

Top of Germany ‘Zugspitze’ Top of Germany ‘Zugspitze’
สัมผัสความหนาวไปกับ Zugspitze ถ้าพูดถึงประเทศเยอรมันแล้ว นอกจากประวัติศาสตร์ต่างๆที่มีให้ศึกษาแล้ว ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ใครได้มาแล้วต้องไปให้ถึง เพราะยอดเขาแห่งนี้เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมัน
หมู่บ้านซานตาคลอส ประเทศฟินแลนด์ หมู่บ้านซานตาคลอส ประเทศฟินแลนด์
แลปแลนด์ (Lapland) ประเทศฟินแลนด์ดินแดนในฝันของใครหลายๆ คนที่อยากไปเที่ยวชมความงามในช่วงฤดูหนาวกันสักครั้ง อีกทั้งยังเป็นบ้านเกิดของซานตาคลอสอีกด้วย
Burj Khalifa ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลกที่ประเทศดูไบ Burj Khalifa ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลกที่ประเทศดูไบ
ตึกเบิร์จคาลิฟา (Burj Khalifa) หรือที่คุ้นหูกันว่า ตึกเบิร์จดูไบ (Burj Dubai) ที่เรียกได้ว่าเป็นตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลกถึง 828 เมตร มีจำนวน 163 ชั้น
เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษจาก “โตเกียว ดิสนีย์แลนด์” เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษจาก “โตเกียว ดิสนีย์แลนด์”
Tokyo Disneyland สวนสนุกระดับโลก ณ ประเทศญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่ในเขตอูรายาซุ จังหวัดชิบะ ได้เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 1983 เป็นสวนสนุกแห่งแรกที่สร้างขึ้นนอกสหรัฐอเมริกา ถูกสร้างขึ้นโดยทีมผลิตภาพยนตร์ของบริษัทวอลท์ดิสนีย์
 Pura Ulun Danu Bratan ประเทศอินโดนีเซีย Pura Ulun Danu Bratan ประเทศอินโดนีเซีย
ชื่อเรียกย่อๆคือ Pura Bratan (วัดบราตัน) เป็นวัดชื่อของเกาะบาหลี ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองหลวงเดนปาซาร์ประมาณ 50 กิโลเมตร และยังถือว่าเป็น 1 ใน 9 วัดสำคัญของเกาะบาหลีอีกด้วย
ซาดาร์ “ SEA ORGAN ” ประเทศโครเอเชีย ซาดาร์ “ SEA ORGAN ” ประเทศโครเอเชีย
ซาดาร์เมืองเล็กๆในประเทศโครเอเชีย เมืองที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ให้ได้ศึกษา นอกจากนั้นแล้วจุดท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองนี้ที่เรียกได้ว่า หากใครได้มาซาดาร์ต้องได้ชม “SEA ORGAN”
“ล่องเรือโบราณริมน้ำอู่เจิ้น” “ล่องเรือโบราณริมน้ำอู่เจิ้น”
ถ้าหากพูดถึงจีน ประเทศมหาอำนาจแผ่นดินใหญ่ที่ส่วนมากคนจะเที่ยวกันแต่ในเมือง สวนสนุก แต่เราอยากให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเมืองขนาดเล็กๆที่อยู่ในมณฑลเจ้อเจียงซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมืองเซี่ยงไฮ้ เมืองโบราณนี้มีชื่อว่า ‘อู่เจิ้น’
โรงงานช็อกโกแลตการ์เย Maison Cailler ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรงงานช็อกโกแลตการ์เย Maison Cailler ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
สัมผัสกลิ่นหอมจากโรงงานผลิตช็อกโกแลตแบรนด์เก่าแก่ที่สุดในสวิสเซอร์แลนด์ มีที่ตั้งอยู่ที่เมืองออเบอ ตอนเหนือของโลซานน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรงงานตั้งอยู่กลางทุ่งหญ้าแหล่งเลี้ยงวัว ที่มาของนมสดคุณภาพซึ่งอันเป็นวัตถุดิบสำคัญของช็อกโกแลตนั่นเอง
งานแสดงไฟ Shirakawago light up งานแสดงไฟ Shirakawago light up
เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวแล้ว ทางเรามีสถานที่ที่จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้วางแผนจัดทริปในช่วงปีใหม่ที่จะถึงกัน นั่นก็คืองานจัดแสดงไฟ Shirakawago Winter Light Up ณ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ จังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น
"อาชา" ราชันย์แห่ง คูมาโมโต้ By ...TikTitch 28-04-16
หากจะกล่าวถึง เมืองคูมาโมโต้ ภูมิภาคล่างสุดของญี่ปุ่นไม่เพียงแต่ความยิ่งใหญ่ หรือรุ่งเรืองในสมัยก่อนหรือปัจจุบัน ในส่วนของตัวเมืองหรือความเป็นมาของปราสาท ที่ไม่ต่ำกว่า 500 ปี แต่ยังคงมีวัฒนธรรมในที่สุดของการเลือกทานอาหาร อันโด่งดังของคูมาโมโต้สิ่งที่กล่าวถึงนั้นคือ ราชันย์ขนาดแท้แห่งแดนซามูไรนั่นคือ "เนื้อม้า"
คาร์โลวี วารี เมืองแห่งน้ำแร่อันอุดมสมบูรณ์ By Nestu คาร์โลวี วารี เมืองแห่งน้ำแร่อันอุดมสมบูรณ์ By Nestu
คาร์โลวี วารี เมืองที่สัมผัสได้ถึงอุ่นไอของความสุข ความหวัง และกำลังใจในชีวิต โดยเฉพาะเมื่อหากคุณนึกถึงการอาบน้ำแร่ ก็คงต้องนึกถึงญี่ปุ่น แต่ถ้าอยากจะดื่มน้ำแร่เพื่อสุขภาพ ก็ขอให้นึกถึง คาร์โลวี วารี
เสน่ห์ “มัณฑะเลย์” ราชธานีแห่งสุดท้ายของ “พม่า” By Siri.. เสน่ห์ “มัณฑะเลย์” ราชธานีแห่งสุดท้ายของ “พม่า” By Siri..
เมืองมัณฑะเลย์ อดีตราชธานีของพม่า เมืองมัณฑะเลย์ ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่เมืองที่ยังคงใช้ ชื่อเดิมเรื่อยมาไม่มีการ เปลี่ยนแปลงปัจจุบันมัณฑะเลย์ ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มี นาฎศิลป์และคีตศิลป์ดีที่สุดในพม่า..
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA
มกราคมนี้ ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่างจิมซาโจ่ย รายล้อยด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวช้อปปิ้งแบรนด์เนม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเช่นคุณ
วัดวาวูจองซา (와우정사) (Waujeongsa Temple) วัดวาวูจองซา (와우정사) (Waujeongsa Temple)
ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอนำทุกท่านมาทำความรู้จักกับ “ วัดวาวูจองซา ” กันค่ะ ที่เลือกเอาวัดนี้มาให้ทุกคนได้รู้จักกันนั้น เป็นเพราะว่าวัดแห่งนี้เป็นวัดที่ผู้คนเคารพนับถือที่สุดของประเทศเกาหลี นอกจากจะศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแล้ว ยังเป็นวัดที่มีเศียรพระพุทธรูปแกะสลักด้วยไม้ความสูง 8 เมตร ประดิษฐานอยู่บนกองหินขนาดใหญ่ ท่ามกลางหุบเขา
KOBE CITY  By TIKTITCH KOBE CITY By TIKTITCH
ความหลากหลายของเมืองเล็กๆ แต่ความมีชื่อเสียงโด่งดังของเมืองโกเบนั้น ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น ต้องแวะเยือนเมืองโกเบ เพราะถ้าไม่แวะถือว่าเที่ยวญี่ปุ่นไม่ครบ
บูดาเปสต์ ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ บูดาเปสต์ ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ
สัมผัสความสวยงามของแม่น้ำดานูบ พร้อมรับชมสถานที่สำคัญของประเทศฮังการี ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโรแมนติกมากที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปยุโรป หากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง ครั้งนึงในชีวิตควรได้มาสัมผัสสักครั้งนึง
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA
เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่างจิมซาโจ่ย รายล้อยด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวช้อปปิ้งแบรนด์เนม และ จุดชม Sympony of light รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเช่นคุณ
ไร่สตรอเบอรี่ ในดินแดนอาทิตย์อุทัย  By Siri.. ไร่สตรอเบอรี่ ในดินแดนอาทิตย์อุทัย By Siri..
หากพูดถึงกิจกรรมประจำฤดูหนาวแล้ว.. ห้ามพลาดที่จะเพลิดเพลินไปกับการเก็บผลสตรอเบอรี่ลูกโต รสชาติหวานอร่อย ในสวนชื่อดังของประเทศ และผ่อนคลายร่างกายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็น ณ NIHON NO YOTO KOYO HOTEL โรงแรมแบบเรียวกัง ในมาตรฐานของลีลาวดี ฮอลิเดย์ ...
“ ไก่ตุ๋นโสม ” ณ ร้านดังของประเทศเกาหลี  By Siri.. “ ไก่ตุ๋นโสม ” ณ ร้านดังของประเทศเกาหลี By Siri..
ร้านโทชกชน ร้านอาหารชื่อดังอันเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี ที่ถือได้ว่า "หากไม่ได้มาทานถือว่ามาไม่ถึง" ซึ่งนอกจากความอร่อยแล้วเมนูจานนี้ยังประกอบไปด้วยสารพัดประโยชน์บำรุงร่างกายที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด ...
ปารีส... มหานครแห่งแสงไฟ ปารีส... มหานครแห่งแสงไฟ
สัมผัสประเทศฝรั่งเศสในฤดูกาลที่แตกต่าง พบมนต์เสน่ห์แห่งเมืองตูร์ พร้อมล่องแม่น้ำลัวร์ กับสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ปราสาทชอมบอร์ ปราสาทเชอนองโช ไม่พลาดที่จะเข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์อันโด่งดัง พร้อมก้าวเข้าสู่ปารีสมหานครแห่งเมืองแฟชั่น ใกล้ชิดกับหอไอเฟลพร้อมดินเนอร์สุดหรู ล่องเรือชมความงามของแม่น้ำแซนน์
ย้อนวัยเด็ก ณ Universal Studio By Nestu ย้อนวัยเด็ก ณ Universal Studio By Nestu
ทางลีลาวดีขอแนะนำ สวนสนุกระดับโลก Universal Studio ที่ให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้มาท่องเที่ยวสนุกสนานเพลิดเพลินราวกับย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำร้านอาหารชื่อดังที่ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ เป็นร้านอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง ที่รอต้อนรับให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาลิ้มลอง
ต้องมนต์เสน่ห์ ณ ต้องมนต์เสน่ห์ ณ "กรุงปารีส" ตอนที่ 2 BY ... TIKTIHCH
ประเทศฝรั่งเศสมีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่อย่างมากมาย ทั้งหอไอเฟล ประตูชัย พระราชวังแวร์ซาย แต่ละเมืองมีมนต์สเน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งความโรแมนติค ความคลาสสิคของอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมต่างๆ ถ้าพูดถึงฝรั่งเศสเมืองแรกที่ต้องนึกถึงก็คือ “กรุงปารีส”
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศจีน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศจีน BY PUCKA
ธันวาคมนี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เมืองฮาบิ้น ประเทศจีน โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โด่ดเด่นเรื่องการตกแต่งสไตล์รัสเซีย ความหรูหรา และ การบริการระดับพรีเมี่ยม ตั้งแต่พนักงาน ห้องพัก และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พร้อมรองรับท่านเข้าใช้บริการตลอดทั้งปี
ต้องมนต์เสน่ห์ ณ ต้องมนต์เสน่ห์ ณ "กรุงปารีส" ตอนที่1 BY ... TIKTIHCH
ประเทศฝรั่งเศสมีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่อย่างมากมาย ทั้งหอไอเฟล ประตูชัย พระราชวังแวร์ซาย แต่ละเมืองมีมนต์สเน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งความโรแมนติค ความคลาสสิคของอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมต่างๆ ถ้าพูดถึงฝรั่งเศสเมืองแรกที่ต้องนึกถึงก็คือ “กรุงปารีส”
เมืองริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก เมืองฮัลสแตท (HALLSTATT) By Siri.. เมืองริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก เมืองฮัลสแตท (HALLSTATT) By Siri..
เมืองฮัลสแตท (Hallstatt) เมืองที่ได้ชื่อว่าเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก สวยจนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ภาพของหมู่บ้านที่มีเทือกเขาเป็นองค์ประกอบอยู่ด้านหลังที่งดงาม ราวกับภาพวาด คือภาพที่ได้ถูกเผยแพร่มากที่สุดของประเทศออสเตรีย
Page :  1 2 3 4 5 6
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]