เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

เปิดลิสต์สถานที่ท่องเที่ยว “บาหลี” ก่อนเปิดรับนักท่องเที่ยว กันยายน นี้ พร้อมด้วยมาตรการความปลอดภัยสุขอนามัยระดับสากล CHS เปิดลิสต์สถานที่ท่องเที่ยว “บาหลี” ก่อนเปิดรับนักท่องเที่ยว กันยายน นี้ พร้อมด้วยมาตรการความปลอดภัยสุขอนามัยระดับสากล CHS
ประเทศอินโดนีเซีย เตรียมเปิดสถานที่ท่องเที่ยวในเดือน กันยายน เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง โดยปรับให้เป็น “การท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ” พร้อมมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยระดับสากล หรือ CHS (Cleanliness , Health and Safety) เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ที่มาท่องเที่ยว ซึ่งจะเริ่มที่ “เกาะบาหลี ” เป็นสถานที่แรก…
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ติดตั้งระบบ PCR ตรวจโควิด-19 รองรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ติดตั้งระบบ PCR ตรวจโควิด-19 รองรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ
จากประกาศของสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยที่อนุญาตให้สามารถบินเข้าประเทศไทยได้ แต่ต้องเป็นไปตามข้อกำหนด 11 ประเภทของบุคคลที่สามารถเดินทางได้ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจึงได้เปิดห้องปฏิบัติการด้วยระบบ PCR ในการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มีความรวดเร็วและแม่นยำถึงร้อยละ 95 และสามารถรู้ผลได้ภายใน 90 นาที
 “Bernina Express” เส้นทางรถไฟสายโรแมนติกในยุโรป “Bernina Express” เส้นทางรถไฟสายโรแมนติกในยุโรป
การเดินทางท่องเที่ยวยุโรป “รถไฟ” ถือเป็นหนึ่งในรูปแบบของการเดินทางที่นิยมมากที่สุด เพราะเดินทางได้ง่าย สะดวกสบาย และสามารถเดินทางข้ามประเทศได้จากเมืองหนึ่งไปยังอีกเมืองหนึ่งได้อย่างไม่ต้องวุ่นวาย อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับวิวธรรมชาติทั้งสองข้างทาง ซึ่งรถไฟในยุโรปก็มีหลายหลายเส้นทาง
“New Normal” สิ่งใหม่ๆของสายการบินยุค COVID-19 “New Normal” สิ่งใหม่ๆของสายการบินยุค COVID-19
การเดินทางแนนรูปแบบ นิวนอร์มอล ในยุคหลัง Covid 19 ซึ่งหลายๆสายการบินทั้งของประเทศไทยและอีกหลายๆสายการบินทั่วโล­กต่างมีมาตราการความปลอดภัย สุขอนามัยในการดูแลผู้โดยสาร
แอลกอฮอล์ล้างมือขึ้นเครื่องได้ไหม ? แอลกอฮอล์ล้างมือขึ้นเครื่องได้ไหม ?
หากท่านมีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางโดยเครื่องบินโดยสาร แล้วสงสัยว่าจะนำแอลกอฮอล์ขึ้นเครื่องได้ไหม สามารถนำไปได้เท่าไร มาเช็คคำตอบไปพร้อมกันค่ะ
สถานที่ต้องห้ามพลาดเมื่อไปเยือน สถานที่ต้องห้ามพลาดเมื่อไปเยือน " เซี่ยงไฮ้ "
เซี่ยงไฮ้ มหานครที่ใหญ่และเจริญที่สุดของประเทศจีน ได้รับการขนานานามว่าเป็น “ปารีสแห่งตะวันออก” และถูกจัดให้เป็นมหานครไฮโซอันดับที่ 5 ของโลก ด้วยความเจริญในด้านต่างๆ ทั้งทางด้านเศรษฐกิจ การค้า การเงิน การลงทุน รวมถึงด้านการท่องเที่ยว โดยเซี่ยงไฮ้จะแบ่งเมืองเป็นเมืองเก่าและเมืองใหม่ด้วยแม่น้ำหวงผู่ซึ่งเป็นแม่น้ำสายสำคัญของเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยฝั่งตะวันตกเป็นเมืองเก่าและฝั่งตะวันออกเป็นเมืองใหม่ ซึ่งจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งที่ท่านไม่ควรพลาดเมื่อไปเซี่ยงไฮ้
โหลดกระเป๋ายังไงไม่ให้หาย โหลดกระเป๋ายังไงไม่ให้หาย
โหลดกระเป๋ายังไงไม่ให้หาย ข้อควรจำเมื่อโหลดกระเป๋าเดินทาง
ขึ้นเครื่องบินอย่างไรให้ปลอดภัยจาก Covid19 ขึ้นเครื่องบินอย่างไรให้ปลอดภัยจาก Covid19
หลังจากสถานการณ์ในประเทศและทั่วโลกเริ่มดีขึ้น การเดินทางเริ่มกลับมาให้บริการอีกครั้งแต่นักเดินทางหลายๆท่านอาจจะมีความกังวล เรื่องความเสี่ยงในการติดเชื้อ ซึ่งทุกสายการบินก็จะมีมาตรการ การดูแลผู้โดยสารในการขึ้นเครื่องบินให้ปลอดภัย
หมดโควิดเที่ยวไหนก่อนดี หมดโควิดเที่ยวไหนก่อนดี
หลังจากแพลนการเดินทางเที่ยวต่างประเทศหลายท่านถูกโควิดพังทลาย ทำให้หลายท่านรอคอยจะได้กลับมาวางแผนท่องเที่ยวอีกครั้ง แต่ก่อนที่จะวางแผนท่องเที่ยวหลังจากหมดโควิด ท่านต้องหาข้อมูลให้แน่ชัดก่อนว่าประเทศนั้น ๆ มีระบบการจัดการที่ดี มีผู้ติดเชื้อมากน้อยเพียงใด หรือไม่มีผู้ติดเชื้อเป็นเวลานาน ซึ่งท่านสามารถดูสถิติได้จาก www.worldometers.info
สถานที่ต้องห้ามพลาดเมื่อไปเยือน “ เซี่ยงไฮ้ “ สถานที่ต้องห้ามพลาดเมื่อไปเยือน “ เซี่ยงไฮ้ “
เซี่ยงไฮ้ มหานครที่ใหญ่และเจริญที่สุดของประเทศจีน ได้รับการขนานานามว่าเป็น “ปารีสแห่งตะวันออก” และถูกจัดให้เป็นมหานครไฮโซอันดับที่ 5 ของโลก ด้วยความเจริญในด้านต่างๆ ทั้งทางด้านเศรษฐกิจ การค้า การเงิน การลงทุน รวมถึงด้านการท่องเที่ยว โดยเซี่ยงไฮ้จะแบ่งเมืองเป็นเมืองเก่าและเมืองใหม่ด้วยแม่น้ำหวงผู่ซึ่งเป็นแม่น้ำสายสำคัญของเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยฝั่งตะวันตกเป็นเมืองเก่าและฝั่งตะวันออกเป็นเมืองใหม่
10 อันดับสนามบินที่ดีที่สุดในโลก 2020 10 อันดับสนามบินที่ดีที่สุดในโลก 2020
ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับสนามบินที่ดีที่สุดในปี 2020 โดน Skytrax บริษัทจัดอันดับให้แก่อุตสาหกรรมการบินระดับโลก โดยการจัดอันดับครั้งนี้สำรวจจากผู้โดยสารที่เดินทางกว่า 100 ประเทศทั่วโลก
ไต้หวัน...ประเทศแห่งศิลปะ วัฒนธรรมอันสวยงาม สวรรค์ของคนรักการกิน ไต้หวัน...ประเทศแห่งศิลปะ วัฒนธรรมอันสวยงาม สวรรค์ของคนรักการกิน
ไต้หวัน...ประเทศแห่งศิลปะ วัฒนธรรมอันสวยงาม สวรรค์ของคนรักการกิน ถ้าพูดถึงประเทศที่เหมาะกับนักเดินทางสายกิน หลายๆท่านก็อาจจะนึกถึงประเทศไต้หวัน ประเทศที่เป็นหมู่เกาะขนาดใหญ่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลจีนใต้กับมหาสมุทรแปซิฟิก
เซอร์แมท...เมืองบริสุทธิ์แห่งสวิตเซอร์แลนด์ เซอร์แมท...เมืองบริสุทธิ์แห่งสวิตเซอร์แลนด์
สวิตเซอร์แลนด์ เมืองมี่ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรปประเทศในฝันของนักเดินทางหลายๆท่านที่ใฝ่ฝันจะเดินทางไป โอบล้อมด้วยเทือกเขาแอลป์ มีสภาพอากาศที่เย็นสบาย และมีอาณาเขตติดต่อกับ 4 ประเทศท่องเที่ยวอย่าง ฝรั่งเศส เยอรมัน ออสเตรีย และอิตาลี รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง “เซอร์แมท” เมืองที่ขึ้นชื่อว่า “เมืองปลอดมลพิษ”
ไปสูดธรรมชาติที่ Big Almaty Lake ไปสูดธรรมชาติที่ Big Almaty Lake
ถ้าพูดถึง คาซัคสถาน คนส่วนใหญ่จะคิดถึงความเป็น เอเชียกลาง บ่อน้ำมัน เหมืองแร่ เนื่องจากในสมัยก่อนคาซัคสถานเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต แต่ใครจะรู้ว่าประเทศนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวดีๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย
แอร์ อัสตานา สายการบินแห่งชาติของประเทศคาซัคสถาน แอร์ อัสตานา สายการบินแห่งชาติของประเทศคาซัคสถาน
แอร์ อัสตานา เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศคาซัคสถานซึ่งคำว่า “อัสตานา” เป็นคำในภาษาคาซัคสถาน มีความหมายว่า เมืองหลวง เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 โดยมีท่าอากาศยานหลักคือ ท่าอากาศยานนานานชาติอัลมาตี ตั้งอยู่ในเมืองอัลมาตี ประเทศคาซัคสถาน ได้เป็นหนึ่งในสายการบินที่สำคัญของภูมิภาคเอเชียกลาง
อัพเดท 9 สายการบินไทยยกเลิกการบินชั่วคราว อัพเดท 9 สายการบินไทยยกเลิกการบินชั่วคราว
เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด -19 ทำให้สายการบินไทยของไทยหยุดบริการชั่วคราว แต่จะมีบางเส้นทางที่ยังให้บริการกับผู้โดยสารอยู่เรามาดูกันว่าแต่ละสายการบินมีหยุดเส้นทางไหนบ้าง และจะกลับมาให้บริการกับผู้โดยสารเมื่อใด
เมืองคัปปาโดเกีย ประเทศตุรกี เมืองคัปปาโดเกีย ประเทศตุรกี
ถ้าพูดถึง “เมืองคัปปาโดเกีย” หลายๆท่านก็คงจะต้องนึกถึงบอลลูนที่ลอยอยู่เต็มท้องฟ้า เมืองในฝันของนักเดินทางที่ฝันจะไปนั่งบอลลูนยักษ์ชมวิวทิวทัศน์จากมุมสูง
เที่ยว ท่อง ล่อง ชม ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ กับ 4 สถานที่แนะนำ เที่ยว ท่อง ล่อง ชม ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ กับ 4 สถานที่แนะนำ
การพักผ่อนอย่างดีที่สุดคือการพักผ่อนกับธรรมชาติที่ดี มีอากาศบริสุทธิ์ เงียบสงบ ในที่นี้จะพาทุกท่านไปผ่อนคลายกัน 4 สถานที่ ไม่ว่าจะเป็น หมู่เกาะในยุโรปที่มีทั้งทะเลและป่าเขาหรือจะเป็นทะเลสาบชื่อดังที่คงความงดงามของผืนน้ำล้อมลอบด้วยภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในช่วงฤดูหนาว หรือปกคุลมด้วยต้นไม้เขียวขจีในช่วงฤดูร้อน เชิญทุกท่านไปชมความสวยงามของธรรมชาติเหล่านี้ด้วยกัน
บินลัดฟ้าข้ามทวีปสู่เมืองผู้ดี ‘อังกฤษ’	บินลัดฟ้าข้ามทวีปสู่เมืองผู้ดี ‘อังกฤษ’
เมื่อพูดถึงทวีปยุโรป ประเทศที่คนไทยรู้จักและมักจะไปท่องเที่ยวกัน จะต้องมี “ประเทศอังกฤษ” อยู่ในลำดับต้นๆอย่างแน่นอน
มาตรการของสายการบินในการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่าในเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน มาตรการของสายการบินในการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่าในเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน
“ไวรัสโคโรน่า” “อู่ฮั่น” “ประเทศจีน” คำเหล่านี้กำลังเป็นที่กล่าวถึงไปทั่วโลกเนื่องด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ได้กำเนิดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ชื่อว่าโคโรน่า ที่มีเหตุเริ่มต้นมาจากชาวจีนมีอาการเป็นไข้หวัดสูง จาม ไอแห้ง หอบเหนื่อยเป็นจำนวนมาก แพทย์ตรวจพบเชื้อไวรัสและระบุว่าเป็นโรคปอดอักเสบที่ไม่ทราบสาเหตุ จนทางจีนได้ส่งเรื่องไปยังองค์การอนามัยโลก และในที่สุดก็ได้พบว่าเชื้อไวรัสนี้เป็นเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ เมื่อกลางเดือนธันวาคม 2019 และยังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน
เที่ยวสิงคโปร์ทำไมต้องไปเดินออร์ชาร์ด เที่ยวสิงคโปร์ทำไมต้องไปเดินออร์ชาร์ด
สิงคโปร์เป็นเกาะเล็กๆที่ผู้คนนิยมไปเที่ยวกันเป็นเป็นจำนวนมาก อาจจะเป็นเพราะเป็นประเทศที่อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย สามารถนั่งเครื่องบินไปได้เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งก็ถึงสิงคโปร์แล้ว โดยส่วนมากจะนิยมเที่ยวประมาณ 3 วัน 2 คืน หรือหากใครว่างเพียงวันเดียวก็สามารถไปเช้าเย็นกลับก็ได้ มีการคมนาคมขนส่งที่สะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทาง
ศาลเจ้าโมโตโนสุมิ อินาริ จังหวัดยามากูชิ ประเทศญี่ปุ่น ศาลเจ้าโมโตโนสุมิ อินาริ จังหวัดยามากูชิ ประเทศญี่ปุ่น
ศาลเจ้า Motonosumi Inari ในเมือง Nagato จังหวัด Yamaguchi หันหน้าเข้าหาทะเลญี่ปุ่น ศาลแห่งนี้มีวิวอันสวยงาม ทั้งเสาโทริอิสีแดงที่เรียงราย ทะเลใสสีน้ำเงิน และพืชพันธุ์เขียวขจี
บินสุดขอบฟ้า ตะลอนล่าแสงเหนือ ณ แลปแลนด์ บินสุดขอบฟ้า ตะลอนล่าแสงเหนือ ณ แลปแลนด์
เพิ่งผ่านเทศกาลปีใหม่ไปได้ไม่นาน บางท่านอาจจะไปเที่ยวมาแล้วในปลายปี แต่ในช่วงต้นปีนี้ ทางเราอยากจะแนะนำสถานที่ยอดฮิตที่ไม่ว่าใครๆที่ได้เห็นรูปภาพจะต้องมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะไปเที่ยวไปเห็นตัวตาตัวเองเลยทีเดียว...
ตลาดปลาไทเปที่สุดของความสดจากท้องทะเล ตลาดปลาไทเปที่สุดของความสดจากท้องทะเล
ตลาดปลาไทเป หรือ Taipei Fish Market อีกหนึ่งตลาดปลาที่ต้องปักหมุดไปเยือนถึงถิ่นให้ได้.... ตลาดที่เป็นแหล่งรวมของสดจากท้องทะเล ผัก ผลไม้ และอาหารชนิดต่างๆที่มีโซนทั้ง Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่งได้ตามความชอบ
Puffing Billy ขบวนรถไฟห้อยขาที่เมลเบิร์น Puffing Billy ขบวนรถไฟห้อยขาที่เมลเบิร์น
ประสบการณ์ใหม่ที่จะสนุกไม่รู้ลืม...อยากจะชวนทุกท่านไปตะลุยแดนจิงโจ้ ที่นอกจากสถานที่ไฮไลท์ต่างๆแล้วนั้น เราจะแนะนำธรรมชาตินอกเมืองที่มีทั้งความสนุกสนานและความสวยงาม
Page :  1 2 3 4 5 6
[ next>> ]  [ Last ]