เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ทัวร์ต่างประเทศ

ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี ไปกับ รายการลีลา ฮอลิเดย์

รับชมตัวอย่างรายการลีลา ฮอลิเดย์ เทป ประเทศเกาหลี
ไปกับ LEELAWADEE HOLIDAY ในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
ทัวร์เกาหลี  LEELA GRAND SEOUL PREMIUM 11-15 APR 2015 ( ปิดกรุ๊ป ) ทัวร์เกาหลี LEELA GRAND SEOUL PREMIUM 11-15 APR 2015 ( ปิดกรุ๊ป )
ท่องเที่ยวประเทศเกาหลีเจาะลึกกรุงโซล เยี่ยมชมหมู่บ้านฝรั่งเศส เกาะนามิ พร้อมทำกิมจิ ณ สถาบันสอนกิมจิ ท่องโลกแห่งสวนสนุก เอเวอร์แลนด์ เยี่ยมชมหมู่บ้านอังกฤษ ที่จำลองมาจากประเทศอังกฤษ สัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิม ณ หมู่บ้านบุกชอนฮันนก และ หมูบ้านเทพนิยาย ขึ้นชม Seoul Tower พร้อมทานอาหารขึ้นชือ ไก่ตุ๋นโสม คาลบีชิกตัง โอซัมพุลโกกิ ช้อปปิ้งตลาดเมียงดง พาจู เอาท์เลท พร้อมบริการที่พัก Ritz Carlton Hotel และ อาหารระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์ ภาพความประทับใจ และ บทสัมภาษณ์ กับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับลีลาวดี ฮอลิเดย์
บทความประกอบด้วยภาพความประทับใจแต่ละทริปในการเดินทางท่องเที่ยว พร้อมบทสัมภาษณ์ของประเทศต่างๆ หลังจากลูกค้าร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับบริษัทลีลาวดี ฮอลิเดย์ ในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
แพคเกจต่างประเทศ แพคเกจต่างประเทศ
ติดตามรับชมแพคเกจประเทศต่างๆทั่วโลก ในเรื่องของโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว รถรับ-ส่ง และ ตั๋วเครื่องบิน ที่จะนำทุกท่านเดินทางอย่างมีความสุข และ สะดวกสบาย