เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: I N T E R V I E W

บทสัมภาษณ์ความประทับใจของลูกค้า Leela Japan Nikko - Sendai  18 - 26 Oct 2014 บทสัมภาษณ์ความประทับใจของลูกค้า Leela Japan Nikko - Sendai 18 - 26 Oct 2014
ภาพความประทับใจ สำหรับลูกค้ากรุ๊ป Leela Japan Nikko - Sendai ที่ได้เดินทางไปเยือนประเทศญี่ปุ่น ในนามบริษัท Wellman พบกับความสุข ความสนุก และ ความประทับใจ ในแต่ละสถานที่ที่ได้เดินทางไปกับเรา ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ในรูปแบบลีลาที่เป็นตัวคุณ
บทสัมภาษณ์ความประทับใจของลูกค้า Leela Premium Hongkong 12 - 14 July 2014 บทสัมภาษณ์ความประทับใจของลูกค้า Leela Premium Hongkong 12 - 14 July 2014
บทสัมภาษณ์ความประทับใจ ของลูกค้ากรุ๊ป Leela Premium Hongkong ที่ได้เดินทางไปยังประเทศฮ่องกง รับชมความประทับใจ ความสุข ความสนุก และประสบการณ์ ที่ทาง ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ในรูปแบบที่เป็นตัวคุณ มอบให้แก่ท่านลูกค้า
ภาพความประทับใจ สำหรับลูกค้ากรุ๊ป LEELA JAPAN PERFECT PREMIUM  เดินทางวันที่ 12 - 17 JUN 2014 ภาพความประทับใจ สำหรับลูกค้ากรุ๊ป LEELA JAPAN PERFECT PREMIUM เดินทางวันที่ 12 - 17 JUN 2014
ภาพความประทับใจ สำหรับลูกค้ากรุ๊ป LEELA JAPAN PERFECT PREMIUM ที่ได้เดินทางไปเยือนประเทศญี่ปุ่น พบกับความสุข ความสนุก และ ความประทับใจ ในแต่ละสถานที่ที่ได้เดินทางไปกับเรา ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ในรูปแบบลีลาที่เป็นตัวคุณ
บทสัมภาษณ์ความประทับใจของลูกค้า Exclusive Trip in Myanmar with Ambassder บทสัมภาษณ์ความประทับใจของลูกค้า Exclusive Trip in Myanmar with Ambassder
ภาพความประทับใจ พร้อมคำสัมภาษณ์ ของการเดินทาง ณ ประเทศพม่า กับ 2 พิธีกรประจำรายการลีลา ฮอลิเดย์ ( คุณนิรุตติ์ ศิริจรรยา และ คุณเอ๋ ณัฐพงษ์ ) วันที่ 19-23 ตุลาคม 2556
ความประทับใจ เมื่อไว้วางใจ ลีลาวดี ในทริป เกาหลี ของ คุณโอ๋ น.ส ฐิติพร อัศวรักษาวงศ์ ความประทับใจ เมื่อไว้วางใจ ลีลาวดี ในทริป เกาหลี ของ คุณโอ๋ น.ส ฐิติพร อัศวรักษาวงศ์
ทริปเกาหลีประทับใจมากคะ ทางลีลาวดีได้ให้ข้อมูลก่อนออกเดินทางกับเราได้ครบถ้วนมากคะ รู้สึกไม่ติดขัดหรือกังวลอะไร จนถึงเวลาเดินทางตามโปรแกรมทัวร์ ในช่วงเวลาที่เดินทางกับลีลาวดีทางทีมงานลีลาวดี ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าทัวร์หรือไกด์ท้องถิ่นรู้สึกประทับใจมากคะ ให้ข้อมูลและการบริการได้ดีอย่างมาก รู้สึกประทับใจในการดูแล และที่เหมาะสมกับราคามาก และช่วงเวลาที่ได้เที่ยวนั้น รู้สึกสนุกไปกับการเดินทางตลอดคะไม่รู้สึกติดขัดหรือกังวลอะไรเลยคะ เที่ยวได้อย่างสบายใจมากเลย
KOREA SAY YES 27 - 1 APR 12 KOREA SAY YES 27 - 1 APR 12
ภาพความประทับใจในการเดินทาง
เรื่องราวประทับใจของ คุณชัชชัย บุณยาจิณ ผู้จัดการฝ่ายขายเขตแผนกอาวุโส กลุ่มบริษัท ภาคใต้เชื้อเพลง(PT) เรื่องราวประทับใจของ คุณชัชชัย บุณยาจิณ ผู้จัดการฝ่ายขายเขตแผนกอาวุโส กลุ่มบริษัท ภาคใต้เชื้อเพลง(PT)
โอเคเลยครับ ทีมงานจากลีลาวดีที่ไปดูแลลูกค้าของผมดูแลดีมากครับ และมีการเอนเตอร์เทนดีมากครับ ทุกคนมีความสุขมากเลย ส่วนข้อมูลเบื้องต้นที่ให้กับลูกค้าไม่ว่าจะก่อนออกทัวร์หรือระหว่างการเดินทาง ก็ให้ข้อมูลได้ดีมาก ในเรื่องของอาหาร ทุกคนชอบใจสุดๆครับ แต่ที่มีบางอย่างที่ไม่ถูกใจก็เห็นจะเป็นอาหารพื้นเมืองของเค้า ไม่ว่าจะเป็นที่โรงแรม หรือ พื้นเมืองบางมื้อ เช่น ตามแคมป์ทะเลทราย ก็รสชาติพื้นเมืองของเค้าเราก็เข้าใจครับแต่ พอทีมงานลีลาวดีได้เตรียมน้ำพริกและขนมขบเคี้ยวไป เลยทำให้อาหารถูกปากขึ้นเยอะเลยครับ ทุกคนแฮปปี้มากครับ
เรื่องราวประทับใจ ของ คุณวิเชียร วิไลงาม และ คุณจิตินันท์ เมฆพัฒน์ตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม เอ เอ คอนซัลแตนท์ จำกัด เรื่องราวประทับใจ ของ คุณวิเชียร วิไลงาม และ คุณจิตินันท์ เมฆพัฒน์ตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม เอ เอ คอนซัลแตนท์ จำกัด
“ประทับใจการบริการ เจ้าหน้าที่ Nice บริษัทมีความน่าเชื่อถือ ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จึงเป็น First priority ในการเลือกทัวร์ท่องเที่ยวของบ้านพี่ ราคาแพงไม่สำคัญแค่พี่พึงพอใจก็เพียงพอแล้ว”
เรื่องราวประทับใจ ของคุณ รุ่งโรจน์ และ คุณเสาวลักษณ์  ผาติธรรมเวทย์ เรื่องราวประทับใจ ของคุณ รุ่งโรจน์ และ คุณเสาวลักษณ์ ผาติธรรมเวทย์
"ผมเดินทางกับลีลาวดีฮอลิเดย์มาแล้ว 3 กรุ๊ป และล่าสุดที่ผมไปมา คือ ยุโรป สวิสฯ – ฝรั่งเศส ผมติดใจการบริการของที่นี่ โรงแรมที่พัก ดี อาหาร ดี เมื่อเทียบกับที่อื่นแล้ว รู้สึกคุ้มค่า"