เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

KOBE CITY By TIKTITCH

 

 

 

          

 

เมื่อมาถึงเมืองโกเบ คุณจะนึกถึงอะไรเป็นสิ่งแรกเชื่อว่าทุกคนจะนึกถึงเนื้อโกเบ แน่นอนว่าไม่ใช่เฉพาะคนไทยแต่นักชิมทั่วโลกแทบไม่มีใครที่ไม่มีรู้จักเนิ้อโกเบ ซึ่งนับว่าเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวโกเบไปในตัวเพราะหลายๆท่านอยากมาโกเบเพื่อมาทานเนื้อชื่อดังจากเมืองนี้กันทั้งนั้น แต่หากโกเบมีสิ่งที่น่าสนใจและอยากให้ทุกๆท่านไปท่องเที่ยวกันอีกมากมายทั้งเรื่องแฟชั่น อาหารการกินและความสวยงสมของจุดท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ การไปเที่ยวเมืองโกเบนั้นสามารถเดินทางไปได้ไม่ยากหากคุณมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวในเขตคันไซอาทิจังหวัดโอซาก้า เกียวโตฯลฯ

 

 

  

 

       ขอเริ่มต้นการแนะนำของขึ้นชื่อที่เมืองโกเบ คือร้านอาหารที่จัดจำหน่ายเมนูเนื้อโกเบอยู่มากมายโดยจะติดอายุของเนื้อวัวที่นำมาเสิร์ฟอยู่ระหว่าง 28-60 เดือน   เนื้อที่หลายคนรู้จักคือเนื้อมัตซึซากะ ถือเป็นKing Of Beef และเนื้อโกเบเปรียบเหมือน Queen Of Beef  รสชาติและคุณภาพใกล้เคียงไม่ต่างกันมาก การแทรกซึมของไขมันนั้นดีเยี่ยม  การบริโภคเมนูเนื้อมีหลากหลาย เช่น เทปังยากิ ชาบูชาบู  เสต็ก ฯ 

 

 

 สิ่งที่ได้หยิบยกในบทความนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของการไปเยือนเมืองโกเบ ยังมีอีกหลายมุมที่รอให้นักเที่ยว ชิม ช้อป อย่างคุณไปลองสัมผัสบบรยากาศและประสบการณ์ของเมืองเล็กๆ แต่ชื่อเสียงไม่เล็ก อย่างเมืองโกเบแห่งนี้


บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน