เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

ต้องมนต์เสน่ห์ ณ "กรุงปารีส" ตอนที่1 BY ... TIKTIHCH

 

เมื่อลมหนาวพัดผ่าน พร้อมไออุ่นจากแสงแดดช่วยคลายความหนาว ในห้วงเวลาแห่งการเดินทางที่ค้นหาเอกลักษณ์เฉพาะตัว ณ ดินแดนสุดแสนโรแมนติค “ประเทศฝรั่งเศส”

  ประเทศฝรั่งเศสมีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่อย่างมากมาย ทั้งหอไอเฟล ประตูชัย พระราชวังแวร์ซาย แต่ละเมืองมีมนต์สเน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งความโรแมนติค ความคลาสสิคของอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมต่างๆ ถ้าพูดถึงฝรั่งเศสเมืองแรกที่ต้องนึกถึงก็คือ “กรุงปารีส”

  กรุงปารีสเป็นเมืองใหญ่อับดับต้นๆของโลกที่เต็มไปด้วย ศิลปะ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรมและแหล่งช้อปปิ้งที่ใครมาเยือนต้องหลงสเน่ห์ของเมืองนี้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบให้ได้เพลิดเพลินกับการชมสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือในแม่น้ำแซนน์ชมพระอาทิตย์ตกดิน ทุกท่านสามารถชมทิวทัศน์ยามราตรีของกรุงปารีสได้อย่างงดงาม นอกเหนือความสวยงามของกรุงปารีสแล้วยังมีที่พักและบริการที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีสคือ Hotel Sofitel Arc De Triompheเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาพักโรงแรมสุดแสนโรแมนติคพร้อมกับบริการที่เหนือระดับสามารถสัมผัสได้ ภายในโรงแรมเป็นสไตล์โมเดิร์น  ในห้องพักมีระบบแสงสร้างบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ทุกท่านดื่มด่ำกับบรรยากาศค่ำคืนที่แสนวิเศษ

 

พร้อมทั้งมีแหล่งช้อปปิ้ง Champs Elyseesชื่อChamps Elysees มาจากคำว่า ทุ่งเอลิเซียม จากเทพปรณัมกรีก ในภาษาฝรั่งเศส ในสมัยก่อนเป็นท้องทุ่งและสวน ปัจจุบันเป็นย่านการค้าที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลกที่ประกอบไปด้วย โรงละคร ร้านอาหารหรูหราChamps Elysees ได้รับการขนานนามว่าเป็นถนนที่สวยที่สุดในโลกที่ทุกท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมได้อย่างหลากหลายในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

 

 

นามปากกา... กรกช

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน