เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ BY PUCKA

 JW Marriot Marquis Hotel @ Dubai


            JW Marriott Marquis Hotel  เป็นโรงแรมติด 1 ใน 5 อันดับที่ไม่ควรพลาดในการใช้บริการ เมื่อท่านเดินทางสู่ดูไบ ด้วยเหตุผล              หลากหลายประการ อาทิ เป็นโรงแรม 5 Star International Chain  เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดูไบ สามารถเดินทางไปช้อปปิ้งได้สะดวก         และ เป็นโรงแรมที่มีความสูงที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน ( โรงแรมทั้งตึก )

     

           

               หากท่านได้เข้าพัก จะเพลิดเพลินกับการบริการ และ สิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโรงแรมอื่นๆ อาทิ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง                   รูมเซอวิส 24 ชั่วโมง  สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ  เช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน  ห้องเก็บกระเป๋าให้บริการบริเวณทางเข้าโรงแรม ฯลฯ  

 

          

สไตล์การตกแต่งห้องพักในรูปแบบต่างๆ

 

                สำหรับโรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วย 2 ตึก คือ East & West Tower  บริการห้องพักจำนวน 804 ห้อง ที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 72 ชั้น                   พร้อมคราคร่ำด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก อาทิ เครื่องปรับอากาศ  เครื่องทำความร้อน  อ่างอาบน้ำ  มินิบาร์  ฯลฯ

          

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 

              สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก ก็มีมากมายเช่นกัน อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ( ที่สามารถชมวิวตึกเบิร์จคาลิฟา ตึกที่สูงที่สุดในโลก )          ห้องฟิตเนส  ห้องซาวน่า  ห้องสปา  ห้องปลอดบุหรี่ ห้องอาหารสไตล์ญี่ปุ่น  ห้องอาหาร Buffet  ห้องอาหารแบบบาร์  ห้องอาหารสไตล์อาหรับ ฯลฯ

          

     

 

     

บริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้ง


 

     

ห้องอาหารเช้า บริเวณชั้น G แบบ International Buffet

 

     

ห้องรับรองลูกค้า ด้านซ้ายมือ บริเวณทางเข้าก่อนถึงล๊อบบี้

 

   

  

ห้องอาหารที่บริการลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

 

ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปที่ดูไบด้วยเหตุผลใด โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อน และ การทำกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายตามสไตล์การเดินทางในแบบลีลาเฉพาะตัว...ลีลาที่เป็นตัวคุณ

 

 


 ที่มา  :  http://www.marriott.com/hotels/travel/dxbjw-jw-marriott-marquis-hotel-dubai/        

   

     

 

          

     

 

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน