เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์

 

The Shilla Seoul Hotel @ Korea

        การเดินทางท่องเที่ยวทุกครั้ง เราทราบว่านักท่องเที่ยวทุกท่านย่อมต้องการความสะดวกสบายตลอดทริป ลีลาวดีจึงต้องการให้ท่านได้     ท่องเที่ยว และ พักผ่อนอย่างเต็มที่ ขอดูแลที่พักให้ท่านที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับ 1 ของกรุงโซล ประเทศเกาหลี 

        The Shilla ตั้งอยู่บนเนินเขา ย่านใจกลางเมือง สามารถเดินทางถึงสนามบินได้ภายใน 60 นาที ภายในโรงแรมมี             Duty Free Shop ภายในโรงแรม พร้อมบริการรถรับ-ส่ง ใช้เวลาเพียง 5 นาที , โรงยิม , และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะกระดาษ เป็นต้น  


     ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่

  -  ห้องพักขนาดใหญ่ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องระดับพรีเมี่ยม โดยสามารถชมวิวของโซลทาวเวอร์ยาม                      ค่ำคืนจากภายในห้องพัก

     โดยวันนี้ทางเราขอนำเสนอรูปห้องพักที่เราเลือกมาบริการลูกค้า ตามภาพค่ะ

 

  

  

 

  -  ห้องอาหารที่บริการอาหาร จำนวน 5 ห้อง ที่บริการทั้งแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ( ญี่ปุ่น , จีน , ฝรั่งเศส และ อื่นๆ ) ช่วงเช้า                             และ เย็น ท่ามกลางวิวบนเนินเขา พร้อมเชฟประกอบอาหารให้กับเมนูอาหารบางชนิด และ

     

 

  ... ห้องอาหาร The Library ซึ่งเป็นบาร์ในสถานที่แสดงดนตรีสด และ คอกเทล บริเวณชั้น 1 ถัดจาก Reception

  

 

  -  สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทั้งแบบในร่ม และ กลางแจ้ง ( พร้อมชมวิวของโซล ทาวเวอร์ ) แต่สำหรับกลางแจ้งมักไม่เปิดบริการช่วงฤดูหนาว                      เนื่องจากอากาศติดลบ

 

  

 

  -  บริการอื่นๆ อาทิ ห้องฟิตเนส ประกอบด้วยห้องออกกำลังกาย สนามฝึกซ้อมกอล์ฟในร่ม ชั้นเรียนโยคะ และ แอโรบิค , ห้องซาวน่า                   และ สปา เต็มรูปแบบ

 

     จากข้อมูลด้านบน โรงแรมแห่งนี้สมกับเป็นโรงแรมอันดับ 1 ของกรุงโซล ประเทศเกาหลี จากการบริการเหนือระดับ ตามมาตรฐานที่ทางเรา  คัดสรรให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ

     หากท่านใดสนใจเดินทางไปพัก สามารถคลิกชมโปรแกรมได้ที่ ชมโปรแกรม

                                                         

 

                                                         ที่มารูปภาพ  :  http://www.shilla.net/seoul/index.do

 

 

 

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน