เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

Everland สวนสนุกของคนหรรษา By...TIKTITHC

 

       สวนสนุกเอเวอร์แลนด์(Everland) เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่และดีที่สุดในเกาหลีใต้ ห่างจากกรุงโซลประมาณ 35 กม. มาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งนอกจากจะมีพื้นที่กว้างขวางเต็มไปด้วยความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ แทรกทุกตารางนิ้วแล้ว สวนสนุกแห่งนี้ยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งตามธรรมชาติ เพราะตั้งอยู่กลางหุบเขา เมืองยงอิน และสวยงามจากการประดับจัดแต่งตามเทศกาลที่ผสมกันได้อย่างลงตัว

 

 

  

 


        สวนสนุกเอเวอร์แลนด์(Everland) ถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลี เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่และดีที่สุดในเกาหลี เป็นของบริษัท ซัมซุงเอเวอร์แลนด์ สร้างในปี ค.ศ.1976 และภายในสวนสนุกแห่งนี้ มีสิ่งให้ดูให้ชมให้ละเล่นครบทุกสิ่ง ทุกฤดูกาลและตอบสนองได้ทุกเพศทุกวัย

 

 

  

 

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ Everlandถือเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมของคนเกาหลี พวกเขาบอกว่าที่นี่เทียบชั้นได้กับสวนสนุกระดับโลกอย่างดิสนีย์แลนด์ ทั้งเครื่องเล่นที่หลากหลาย โชว์ระดับอินเตอร์ ทิวทัศน์ที่สวยงามและการประดับตกแต่งบริเวณสวนสนุกที่แตกต่างออกไปตามฤดูกาล หรือเทศกาลต่างๆสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ Everlandถูกขนานนามว่า “ ดิสนีย์แลนด์เกาหลี ”สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ ภายใน Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, AmericanAdventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure การท่องเที่ยวภายในสวนสนุกแห่งนี้ แนะนำว่าควรขึ้นรถบัสท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ท่านจะพบว่าเจ้าป่าสิงห์โตและเสือสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างเป็นสุข และชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดีไม่ว่าจะตัวใหญ่ มากถึงใหญ่น้อยจากนั้นทดลองสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด เช่น รถไฟเหาะ T-Express หนอนสะบัด ชาร์ป โรงหนังสามมิติบ้านผีสิง หมุนตีลังกาสองตลบ เป็นต้น (พร้อมบัตร Special Pass เล่นไม่จำกัดรอบ) ร่วมฉลองเทศกาลดอกไม้ เช่นเทศกาลทิวลิป ระหว่างปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนพฤษภาคม เทศกาลดอกกุหลาบ ระหว่างเดือนมิถุนายน เทศกาลดอกลิลลี่ ระหว่างเดือนกรกฏาคมถึงเดือนสิงหาคม ดอกเบญจมาศบาน ระหว่างกลางเดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคม เทศกาลหิมะเล่นสโนว์สเลดไม่จำกัดรอบ เดือนธันวาคม ถึง กุมภาพันธ์

 

        สุดท้ายแล้วหลายท่านคงอยากจะเดินทางไปทดลองหรือสัมผัสความหรรษาที่พร้อมต้อนรับ และเดินทางไปสู่ความสนุกที่ได้ความโรแมนติคกลับมาด้วยและได้ความประทับใจที่หาไม่ได้ง่ายๆ ครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องเดินทางไปสัมผัสมันให้ได้......   

 

 

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน