เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

Kit Kat Chocolatory By Big...Gub

 

 

Kit Kat  Chocolatory

            Kit Kat Chocolatory ร้านที่ขายแต่ Kit Kat  ทั้งยังร้านเป็นแห่งแรกของโลกกำลังเปิดให้บริการในวันที่17 มกราคม 2014 โดยร้านอยู่ที่ในห้าง Seibu อยู่กรุงโตเกียวค่ะ ในร้านจะมีคิทแคทหลากหลายรสชาติวางจำหน่ายให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ และที่ร้านยังมีรสชาติใหม่ๆออกมาให้ลิ้มลองซึ่งเป็น Limited Edition ได้แก่รส "Special Cherry Blossom Green Tea" มีการใช้ดอกซากุระผสมลงไป และมีรส "Special Chili" ด้วย

 

  

 

             “คิทแคท” (Kit Kat) เวเฟอร์ช็อกโกแลตแสนอร่อยของโปรดของใครหลายคน ซึ่งความพิเศษของร้าน คือ จะมีคิทแคทรสชาติต้นตำรับที่คิดค้นโดยช่างทำขนมชื่อดังอย่าง ยาสุมัสสะ ทาคากิ วางจำหน่ายอยู่ด้วย และภายในร้านก็ตกแต่งด้วยสีแดงสด ที่เป็นสีสัญลักษณ์ของแบรนด์ สร้างความโดดเด่นและเป็นที่หลงใหลของแฟนฟันแท้คิทแคตตัวยง

 

  

 

               นอกจากนี้ ยังจะมีจอฉายผลิตภัณฑ์คิทแคท รวมทั้งโปรโมชั่นสินค้าต่าง ๆ ให้ได้ชม อีกทั้งยังมีประวัติคิทแคทคร่าว ๆ ที่ผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยการเลือกช็อกโกแลตชั้นดีมาทำ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 315 เยน หรือ 100 บาท ต่อชิ้น และ 3,413 เยน หรือประมาณ 1,100 บาทต่อแพ็ก 10 ชิ้น ราคาค่อนข้างสูง  แต่เป็นเพราะเขาผลิตด้วยสองมือของมนุษย์

 

  

 

                   ยังมีความคาดหวังของแฟนพันธุ์แท้คิทแคท ที่ตั้งตารอคอยรสชาติใหม่ ๆ จากคิทแคทกันอย่างใจจดใจจ่ออีกด้วย ใครที่ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็อย่าลืมไปแวะช้อปกันที่ Kit Kat Chocolatory 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน