เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

ดูไบ แดนมหัสจรรย์แห่งเปอร์เซีย (ตอนที่2) ดูไบ แดนมหัสจรรย์แห่งเปอร์เซีย (ตอนที่2)
"โพรวองซ์" ดินแดนอันงดงามแห่ง "ฝรั่งเศสตอนใต้"
โพรวองซ์ หรืออีกชื่อสมญานาม เฟร้นช์ ริเวียร่า ดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งฝรั่งเศสตอนใต้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากสมัยฝรั่งเศสรุ่งเรือง หรือจะเป็นด้านภูมิศาสตร์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งความหลากหลาย และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากให้คุณได้สัมผัส เช่น ทุ่งลาเวนเดอร์...
 โดย… หกสิงหา @hoksingha โดย… หกสิงหา @hoksingha
เปิดสวิทซ์หัวใจรับปีใหม่ที่สวิส
เที่ยวเมืองที่น่าศัทธา พระมหาเจดีย์ชเวย์ดากอง  By.....Tik Titch เที่ยวเมืองที่น่าศัทธา พระมหาเจดีย์ชเวย์ดากอง By.....Tik Titch
กล่าวถึง พม่า เป็นประเทศที่ได้รับขนานนามว่า เมืองแห่งศัทธา ที่เต็มไปด้วยตำนานของการเลื่อมศัยทางศาสนา และเป็นเมืองที่หน้าค้นหาไม่แพ้ประเทศในแถบเอเชีย ชเวย์ดากองเป็นพระมหาเจดดีย์ที่สาธุชนต่างต้องการเดินทางมาสักการะ และขอพรเพื่อความเป็นศิริมงคลกับชีวิต
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 4 ) .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 4 ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วโลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
ดูไบ ดินแดนมหัสจรรย์ แห่งเปอร์เซีย (ตอนที่1) ดูไบ ดินแดนมหัสจรรย์ แห่งเปอร์เซีย (ตอนที่1)
ดูไบเป็นเมือง 1 ในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่มีความสวยงามจากการถูกสร้างให้มีความสวยงาม หรูหรา น่าหลงไหน ในความทันสมัยของตึกสูง อย่างเบร์จคาริฟา และโรงแรมระดับ 7 ดาว อออัลหรับ ชวนให้คุณเดินทางไปค้นหา
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 3 ) .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 3 ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วโลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
ต้นหนาวพราวฝันใน HOKKAIDO  (ตอนที่ 1) ต้นหนาวพราวฝันใน HOKKAIDO (ตอนที่ 1)
สัมผัสฤดูแห่งลมหนาวที่ฮอกไกโด เป็นดินแดนภาคเหนือของญี่ปุ่นทีรับรู้ความหนาวเย็นก่อนภูมิภาคอื่นในญี่ปุ่น ทั่วทั้งเกาะจะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ มีสีขาวสวยงามผสมผสานกับสีท้องฟ้าอ่อนๆ มีความลงตัวและงดงามเฉกเช่นภาพในความฝัน
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 2 )  .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 2 ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วโลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 1 )  .... BY PUCKA ท่องเที่ยวชิคาโก เมืองแห่งสีสัน ณ ดินแดนอเมริกา ( ตอนที่ 1 ) .... BY PUCKA
นครชิคาโก 1 ในเมืองหลักของสหรัฐอเมริกา นครที่รวบรวมผู้คนไว้หลากหลายเชื้อชาติ นครที่เต็มไปด้วยสีสันของการดำเนินชีวิต การทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยว ดึงดูดใจให้คนทั่วดลกเดินทางไปเยือน ณ ดินแดนแห่งนี้
"JAPAN AUTUMN' ความงามใบไม้เปลี่ยนสีแห่งอาทิตย์อุทัย BY TIKTITCH
ช่วงเวลาที่สวยงาม และสุดแสนโรแมนติคอีกครั้งหนึ่งของญี่ปุ่น ก็คือฤดูใบไม้ร่วงนี้ เพราะตามหุบเขา ธรรมชาติของญี่ปุ่น จะเต็มไปด้วยต้นไม้ที่พร้อมใจกันเพิ่มความงดงามให้กับขุนเขา แต่แข่งขันกันอวดสีสันของใบไม้ เป็นมนต์เสน่ให้นักท่องเที่ยว ทั้งหลายต่างหลงใหล
" CENTURY CRUISES " ความอลังการบนพื้นน้ำแยงซีเกียง (By Leonie)
หากพูดถึงเรือสำราญในการท่องเที่ยว หลายท่านคงเคยได้สัมผัสความอลังการมาแล้วหลายประเทศ แต่จะมีผู้เดินทางท่านใดเล่าที่จะรู้ว่าดินแดนเอเชียแห่งนี้ได้แอบซ่อนความอลังการของเรือสำราญหรูบนลุ่มแม่น้ำแยงซีเกียงซึ่งเป็นสายเลือดหลักของประเทศจีน ครั้งนี้เราจะขอพาผู้อ่านทุกท่านเข้าถึงเรือสำราญแห่งเอเชีย " CENTURY CRUISES "
คุณรู้หรือไม่ !! โรคบ้าซื้อ - บ้าช้อปปิ้งมีอยู่จริง ....  (By Leonie) คุณรู้หรือไม่ !! โรคบ้าซื้อ - บ้าช้อปปิ้งมีอยู่จริง .... (By Leonie)
สาวๆรู้หรือไม่ ?? อาการช้อปปิ้งอย่างหยุดไม่อยู่ของสาวๆนั้นจัดได้ว่าเป็นโรคทางการแพทย์ด้วยเช่นกันนะคะ เรื่องนี้มีที่มาที่ไปและวิธีแก้ของโรคดังกล่าวด้วย ... มาค่ะ!! เรามารู้จักโรคนี้กันดีกว่านะคะ
HONGKONG แดนดินถิ่นสวรรค์ 24 ช.ม. HONGKONG แดนดินถิ่นสวรรค์ 24 ช.ม.
ฮ่องกงในวันนี้หลังจากผละออกจากอกของอังกฤษ กลับคืนสู่อ้อมอกของแผ่นดินใหญ่ที่คุ้นเคย จากเด็กน้อยธรรมดาในวันนั้น มาวันนี้ฮ่องกงเปรียบได้กับสาววัยแรกแย้ม เต็มไปด้วยความสดใส ร่าเริง และ สวยงาม ผู้คนจากทุกมุมโลกสนใจที่จะเข้ามาทำความรู้จัก มาดูกันว่าฮ่องกงในวันนี้เป็นยังไงกันบ้าง . .
NEW YORK CITY , THE CITY OF INSPIRATION by : It's just affirmative NEW YORK CITY , THE CITY OF INSPIRATION by : It's just affirmative
NEW YORK CITY ถ้าพูดถึงเมืองแห่งนี้แล้ว เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึง ตึกระฟ้า ความเจริญ ศูนย์รวมแฟชั่น และ อีกมากมาย แต่เชื่อเถอะ ไม่ว่าหลังจากนี้ใครจะให้ NEW YORK เป็นอะไร แต่สุดท้ายแล้ว NEW YORK ก็ยังน่าค้นหาและเต็มเปี่ยมไปด้วยสเน่ห์ที่หาไม่ได้จากที่อื่นเหมือนเคย เหมือนที่เคยเป็นมา และ จะเป็นแบบนี้ต่อไป NEW YORK CITY
MALDIVES มัลดีฟส์ ดินแดนสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย by โคอาล่าน้อย MALDIVES มัลดีฟส์ ดินแดนสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย by โคอาล่าน้อย
วันนี้จะขอพาเพื่อนๆไปเที่ยวสถานที่ๆหลายๆคนขนานนามว่าเป็น "สวรรค์บนโลกมนุษย์" นั่นคือ “มัลดีฟส์” นั่นเอง สถานที่ๆ ที่มีลักษณะเป็นหมู่เกาะมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนและเติมพลังให้กับตัวเอง ทั้งยังมีกิจกรรมมากมายให้สนุกสนาน รับประกันว่าหากได้ลองไปแล้วจะต้องตกหลุมรักกับที่แห่งนี้อย่างแน่นอน
ช็อคโกแลตสดของฮอกไกโด จากโรงงานอิชิยะ (~TIKKEE~) ช็อคโกแลตสดของฮอกไกโด จากโรงงานอิชิยะ (~TIKKEE~)
สวรรค์ของนักชิมช๊อคโกแลต ที่ไม่ควรพลาดในการไปเยือนเกาะฮอกไกโด ช๊อคโกแลตรสนุ่มละมุนลิ้น มีให้ชิมและช๊อป แบบเต็มรูปแบบในโรงงานที่ขึ้นชื่อของอิชิยะ
ได้เวลาชมลาเวนเดอร์อันงดงามแห่งเอเชียแล้วสิ ( BY PUCKA ) ได้เวลาชมลาเวนเดอร์อันงดงามแห่งเอเชียแล้วสิ ( BY PUCKA )
เชิญทุกท่านพบกับการชมดอกลาเวนเดอร์ ณ เมืองเหนือสุดแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย ของปี 2013 แล้วจะอยากเดินทางไปสัมผัสด้วยตัวเอง
S.E.A.  AQUARIUM  โลกใต้ทะเลแห่งใหม่ในดินแดนเมอร์ไลออน  .. By Leonie S.E.A. AQUARIUM โลกใต้ทะเลแห่งใหม่ในดินแดนเมอร์ไลออน .. By Leonie
เปิดประสบการณ์ใหม่กับการเรียนรู้โลกใต้ทะเลอย่างตื่นเต้นและเร้าใจ สัมผัสสัตว์น้ำอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินกับความสวยงามที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม ....
Burj Khalifa สูงเฉียดฟ้าที่สุดในโลก (~TIKKEE~) Burj Khalifa สูงเฉียดฟ้าที่สุดในโลก (~TIKKEE~)
เชื่อว่าหลายท่านอยากที่จะสัมผัสความรู้สึกที่ได้ยืนอยู่บนตึกที่มีความสูงที่สุดในโลก และความทันสมัยที่สุดของตึก เบอร์จ คาลิฟาร์ มนเสน่ห์แห่งดูไบ อีกหนึ่งนิยามของการท่องเที่ยวในดูไบที่แสนจะคุ้มค่าของการมาเยือนดูไบ
Mimosa Pattaya Mimosa Pattaya "City of Love"... เมืองแห่งความรัก ณ พัทยา by โคอาล่าน้อย
เรียกได้ว่า "เมืองพัทยา" มีแหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ให้เหล่าบรรดานักเดินทางได้แวะเวียนไปสัมผัสอยู่เสมอ และล่าสุดก็ได้เนรมิตเมืองสุดน่ารักอย่าง Mimosa Pattaya ขึ้นมา ภายใต้แนวคิด "The City of Love" และบรรจงสร้างสรรค์ทัศนียภาพให้เกิดเป็นเมืองแห่งความรัก
ท่องโลกโดเรม่อน ณ โตเกียว  BY PUCKA ท่องโลกโดเรม่อน ณ โตเกียว BY PUCKA
ขอนำทุกท่านเข้าสู่โลกของโดเรม่อน ณ ดินแดนอาทิตย์อุทัย สนุกสนานไปกับตัวการ์ตูนต่างๆที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกท่าน
" FURBY " ของเล่น สัตว์เลี้ยง หรือ มนุษย์มหัศจรรย์ (By Leonie)
ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว กลับของเล่นล้ำยุคแห่งปี 2013 " FURBY " ชื่อที่ใครๆก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ามันเข้าสู่กระแสความนิยมของผู้คนทุกรุ่นไปแล้ววันนี้ ดังนั้นในครั้งนี้ เราขอ INTREND พาทุกท่าน สัมผัสความน่ารักของเจ้าเฟอร์บี้กัน .......
 เวนิส เมืองที่เป็นมนต์เสนห์แห่งอิตาลี เวนิส เมืองที่เป็นมนต์เสนห์แห่งอิตาลี
เมืองที่ทุกคนจะต้องมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำ เวนิส อิตาลี ที่ๆ ทุกคนใฝ่ฝัน
ความมหัศจรรย์ของพันธุ์ไม้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย Gardens By The Bay  (By Leonie) ความมหัศจรรย์ของพันธุ์ไม้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย Gardens By The Bay (By Leonie)
ตื่นตาตื่นใจไปกับสวนขนาดใหญ่ใจกลางเมืองสิงคโปร์ Gardens By The Bay ความกลมกลืนของธรรมชาติและความทันสมัยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
Page :  1 2 3 4 5
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]