เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

มนต์เสนห์...แห่งยุโรปตะวันออก มนต์เสนห์...แห่งยุโรปตะวันออก
ขอเชิญมาสัมผัสเรื่องราวในอดีต...วิถีชีวิตที่เรียบง่ายในภูมิภาคยุโรปตะวันออก แหล่งอารยะที่ดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันล้ำค่า ให้ท่านได้ระลึกถึงร่องรอยของสงคราม ความสูญเสียอันแสนเศร้า ผลงานของเหล่าศิลปิน และความลับที่ยังแอบซ่อนอยู่...รอให้ท่านมาร่วมค้นหาอีกหลายสรรพสิ่ง พร้อมกับการบริการที่จะคอยแต่งเติมความรู้สึกพิเศษด้วย “รสชาติ” และ “บรรยากาศการพักผ่อน” ในแบบเรา...ลีลาวดีฮอลิเดย์ ลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
Hallstatt ทะเลสาบแห่งความฝัน BY TIKTITCH  03/6/15 Hallstatt ทะเลสาบแห่งความฝัน BY TIKTITCH 03/6/15
เปรียบดั่งความฝัน ที่ครั้งนึงในชีวิตจะต้องเดินทาง ไปทะสาบน้ำฟ้าครามล้อมรอบหมู่บ้าน ฮอสตัท สวยงามราวภาพวาด สร้างความรู้สึกและหลากหลายอารมณ์ ให้นักเดินทาง ที่มาถึงจุดนี้ต้องยอมจำนนกับความงามที่ไร้ที่ติ เป็นจุดเริ่มต้นความฝันของนักเดินทางทุกท่าน ที่ต้องการเดินทางมาเชยชม.........
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ไต้หวัน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ไต้หวัน BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูที่เห็นวิวทะเสาบสุริยันจันทรา และ ออนเซนส่วนตัวในห้องพัก ห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง ที่พร้อมบริการทุกท่านตลอดทั้งปี
กำแพงเมืองจีน. . .ด่าน จูหย่งกวน (Ju Yong Guan) By Chatjen กำแพงเมืองจีน. . .ด่าน จูหย่งกวน (Ju Yong Guan) By Chatjen
กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก หากสิ่งสำคัญใดที่ล้วนเป็นของจีนแล้วนั้น มักจะมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ อลังการ ตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกันกับกำแพงเมืองจีนนี้ ระยะทางประมาณ 6,788 กิโลเมตร ใช้ระยะเวลาในการสร้าง 10 ปี
ซาปา... เมืองหมอก By Chatjen ซาปา... เมืองหมอก By Chatjen
อากาศเย็นสบายในยามเช้า วิวทะเลหมอกในป่าเขา นั่งเก้าอี้ชมวิวในเช้าวันใหม่ หากท่านใดชอบบรรยากาศแบบนี้นั้นไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนดินแดนแห่งหมอกซักครั้งที่ ซาปา . . .
เมอร์ไลออน...สัญลักษณ์แห่งประเทศสิงคโปร์ By Chatjen.. เมอร์ไลออน...สัญลักษณ์แห่งประเทศสิงคโปร์ By Chatjen..
สิงคโปร์ดินแดนแห่งความสุข สวนสนุก ช็อปปิ้ง พักผ่อน คาสิโน หากแต่กล่าวถึงประเทศสิงคโปร์นั้นคงจะมีหลายท่านที่รู้จัก Merlion เพราะได้มีโอกาสถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึกอยู่บ้าง โอกาสนี้ขออนุญาตพาทุกท่านมารู้จักกับ Merlion หรือสิงโตทะเลให้มากขึ้น
Sun Moon Lake ความงามแห่งสุริยันจันทรา BY TIK...TITCH 27/04/15 Sun Moon Lake ความงามแห่งสุริยันจันทรา BY TIK...TITCH 27/04/15
หากเปรียบความงามของคู่รัก หรือความงามที่มาเป็นคู่ก็คงหนีไม่พ้นความงามแห่ง สุริยันจันทรา ที่สวยงามกลมกลืนและสิ่งที่มีตามธรรมชาติก็ขอแนะนำสถานที่แห่งนี้ ทะเลสาบที่สวยที่สุดในไต้หวัน หรือที่รู้จักในนาม Sun Moon Lake
ตุรกี ดินแดนสองทวีปสุดมหัศจรรย์ By Cherry Blossom ตุรกี ดินแดนสองทวีปสุดมหัศจรรย์ By Cherry Blossom
ตุรกีเป็นประเทศสองทวีปที่มีดินแดนอยู่ทั้งในทวีปเอเชียและทวีปยุโรปตุรกีเป็นนครที่อุดมไปด้วยเรื่องราวแห่งตำนานและประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นสงครามเมืองทรอย และม้าไม้อันลือลั่น อิสตันบูล อดีตเมืองหล่วงแห่ง 3 อาณาจักร ศึกษาร่องรอยอารยธรรมของดินแดนในตอนกลางอนาโตเลีย มรดกโลกทั้งทางด้านธรรมชาติและศิลปวัฒนธรรมในบริเวณที่เรียกว่า คัมปาโดเจีย ชื่นชมทัศนียภาพอันน่าอัศจรรย์แห่งหุบเขาเกอเรเม ปามุกคาเล หรือ ปราสาทปุยฝ้ายที่ธรรมชาติรังสรรค์ เมืองเอเฟซุส นครโบราณที่พรั่งพร้อมไปด้วยร่องรอยอารยธรรมแห่งกรีก-โรมัน
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศดูไบ ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวย่านใจกลางเมือง ที่แม้แต่ชาวดูไบเองยังพูดว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของเมือง ที่พร้อมพรั่งไปด้วยห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง และ ห้องพักสุดพรีเมี่ยมไว้บริการตลอดปี
6 อันดับ สุดยอดโรงแรมในดูไบ (หรือสุดยอดในโลก) By Cherry Blossom 6 อันดับ สุดยอดโรงแรมในดูไบ (หรือสุดยอดในโลก) By Cherry Blossom
ดูไบหรือสหรัฐอาหรับเอมิเรต เมืองแห่งทะเลทรายที่ทุกอย่างดูจะหรูหราไปซะหมด นอกจากเศรษฐกิจที่ร่ำรวยน้ำมัน หรือตึกที่สูงสุดในโลก ก็ยังมีสิ่งที่ติดดับโลกอีกมากมาย ที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือ โรงแรมที่ขึ้นชื่อถึงขึ้นติดอันดับโลก และเป็นมากกว่าโรงแรม 5 ดาว ซึ่งวันนี้ ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอเสนอ 6 อันดับโรงแรมที่ติดสุดยอดโรงแรมในดูใบ หรือ สุดยอดในโลกนั่นเอง แล้วท่านจะได้พบกับสุดยอดของคำว่า พรีเมี่ยม
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 4 ตอนจบ )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 4 ตอนจบ ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 3 )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 3 ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
ออนเซ็น วัฒนธรรมที่น่าหลงไหลของชาวญี่ปุ่น By Cherry Blossom ออนเซ็น วัฒนธรรมที่น่าหลงไหลของชาวญี่ปุ่น By Cherry Blossom
ถ้ากล่าวถึง ออนเซ็น ชื่อนี่คนที่ชื่นชอบญี่ปุ่น คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก หลายๆคนที่มีโอกาสเคยไปประเทศญี่ปุ่นอาจจะไปเคยแช่มาแล้ว หรืออีกหลายๆคนที่อยากจะลองเข้าไปสักครั้ง แต่อายเลยไม่กล้าเข้าไปคงมีจำนวนไม่น้อยเช่นกัน หลายๆคนรู้จักออนเซน แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าที่เราไปแช่ๆกันนั้น จริงๆแล้วมีกี่ประเภท น้ำที่เราไปแช่หละ เป็นน้ำอะไร และการแช่นั้นมีระเบียบข้อห้ามยังไงบ้าง วันนี้เราจะไปเจาะลึกอย่างลึกซึ้ง เรียกได้ว่า รู้ลึกกว่าคนญี่ปุ่นจริงๆอีกค่ะ เชิญรับชมกันเลย
ชิบะซากุระ ความงามอันแสนหวาน BY TIK...TITCH 22/04/15 ชิบะซากุระ ความงามอันแสนหวาน BY TIK...TITCH 22/04/15
ชิบะซากุระที่ เรารู้จักกันในนามของดอก พิ้งค์มอส มีสีสันอันสวยสดอ่อนหวาน ผู้ใดได้พบเห็นจักต้องหลงมนต์เสน่ห์ ความงามอันแสนหวานนี้ โดยไม่สามารถประฎิเสธได้ว่าดอกชิบะซากุระหาความสวยงามมิได้.....
บาหลี ที่ที่มีแต่ความลุ่มรวยด้วยพลังธรรมชาติ BY TIK...TITCH  21/4/15 บาหลี ที่ที่มีแต่ความลุ่มรวยด้วยพลังธรรมชาติ BY TIK...TITCH 21/4/15
เป็นเมื่องที่น่าลุ่มหลง ในความงามแห่งธรรมชาติ วัฒนธรรม จารีต ประเพณี ผู้คน ความศัทธา ความเชื่อ ทุกสิ่งล้วนแล้วแต่น่าค้นหา ใช่ว่าจะต้องเดินทางให้ถึงอย่างเดียวนั้นเป็นไปไม่ได้ แต่การเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดต่างหากคือคำตอบ
ฮาร์บิ้น วิมานแห่งฤดูหนาว  BY  ชินจูกุ ฮาร์บิ้น วิมานแห่งฤดูหนาว BY ชินจูกุ
เมื่อฤดูหนาวมาเยือนในทุกๆปี หลายๆคนก็คงจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป เนื่องจากฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของหลายๆประเทศ นับตั้งแต่สายลมหนาวที่เริ่มพัดเข้ามา พร้อมกับบรรยากาศของใบไม้เปลี่ยนสี ตามการร่วงโรยของหิมะ จนถึงช่วงดอกไม้ผลิบานจนสวยงาม นั่นก็หมายถึงการสิ้นสุดของลมหนาวที่จะมาเยี่ยมเยือนในทุกๆปี
10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ 10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ
ชั่วโมงนี้ถ้าจะนึกถึงการเดินทางไปต่างประเทศสักประเทศ ก็คงจะต้องมีประเทศญี่ปุ่นอยู่ในลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ , อาหารอร่อย , บ้านเมืองปลอดภัย รวมถึงความเป็นมิตรของชาวญี่ปุ่นเอง ที่ไม่ว่าใครไปก็ต้องติดใจ กลับมาพร้อมกับความทรงจำดี ๆ ที่ทำให้เราอดยิ้มไม่ได้ ทุกครั้งที่นึกถึง วันนี้เราก็ได้มีแหล่งท่องเที่ยว 10 สถานที่ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านเดินทางไปเยี่ยมชมกัน เมื่อไปประเทศญี่ปุ่นครับ
เกาะนามิ . . .ดินแดงแห่งความโรแมนติก. . . เกาหลีใต้ By Chatjen เกาะนามิ . . .ดินแดงแห่งความโรแมนติก. . . เกาหลีใต้ By Chatjen
เกาะนามิสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาหลีใต้ ที่โด่งดังมาจากซีรี่ย์เรื่อง Winter love Song เนื่องจากได้มีบางฉากที่ถ่ายทำที่เกาะนามิ จึงทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชีย นอกจากสถานที่ที่มีความโรแมนติกแล้วนั้น ใครเลยจะรู้ว่าเกาะที่แสนจะโรแมนติกนี้เป็นของ นายพลนามิ ซึ่งสุสานของนายพลนามิได้ตั้งอยู่บนเกาะแห่งนี้
อาหารเกาหลีอันแสนมีเสน่ห์นั้น ควรทานอย่างไร BY Cherry Blossom อาหารเกาหลีอันแสนมีเสน่ห์นั้น ควรทานอย่างไร BY Cherry Blossom
เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลี มาหลายต่อหลายครั้งแล้ว ซึ่งประเทศเกาหลีนั้น ล้วนมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ทั้งทางธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ รวมไปถึงสถานที่ช้อปปิ้ง ซึ่งแต่ละที่ล้วนมีสิ่งของน่าประสนใจ ถูกใจนักช้อปแน่นอน แต่ที่พลาดไม่ได้สำหรับประเทศเกาหลีนั่นก็คือ อาหารเกาหลี ซึ่งมีหลากหลายชนิด รวมไปถึงเครื่องเคียงที่จัดมาให้แบบไม่หวงกันเลยทีเดียว ลีลาวดี ฮอลิเดย์จึงขอนำเสนอวัฒนธรรมในการทานอาหารเกาหลี
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 2 )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 2 ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
"มหานครโบราณจิ่วเฟิ่น (Jiufen)" By..TIK...TITCH 7/01/15
เป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ดึงดูด ทุกๆด้านและเป็นสวรรค์แห่งนักชิม มหานครเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาของเกาะไต้หวันหากท่านใดมีโอกาสได้เดินทางไปเยือนหรือชิมอาหารต้นตำหรับ ถือว่าเป็นสิ่งล้ำค่ารองจาก การไปชมหยกผักกาดขาวจากพระราชวังกู้กง เพราะหมู่บ้านจิ่วเฟิ่นถือเป็นไฮไลส์สำคัญแห่งหนึ่งของไทเปเลยที่เดียว...........
10 อันดับเกาะงดงามที่สุดบนโลกใบนี้ 10 อันดับเกาะงดงามที่สุดบนโลกใบนี้
สัมผัสความงดงามที่รังสรรค์ โดยน้ำมือธรรมชาติ งดงามเหนือบรรยาย สถานที่ ที่กาลครั้งหนึ่ง " ต้องไป "
ดินแดนแห่งขุมทรัพย์ทะเลทราย By... PISIT ดินแดนแห่งขุมทรัพย์ทะเลทราย By... PISIT
ดูไบถือเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์ เพราะที่ถูกผันแปรจากดินแดนทะเลทรายมาสู่ความมั่งคั่ง ทำให้เมืองโบราณอายุสองพันปี กลายเป็นเมืองทันสมัยในพริบตา
Lei Yue Mun หมู่บ้านแห่งความอร่อย By BIG...GUB Lei Yue Mun หมู่บ้านแห่งความอร่อย By BIG...GUB
หากกล่าวถึงหมู่บ้านชาวประมง หลี่หยุ่นหมุ่น แห่งเกาะฮ่องกง ทุกท่านจะนึกถึงอาหารทะเลหลากหลายชนิด ซึ่งคำกล่าวนั้นเป็นเรื่องจริงเพราะทั้ง ราคา เมนู รสชาติ ความสด อร่อย ถือไม่เป็นสองรองใครในเรื่องอาหารทะเล
มนต์เสน่ห์แห่งบาหลี By Chatjen มนต์เสน่ห์แห่งบาหลี By Chatjen
ทุกประเทศล้วนแล้วแต่มีศิลปวัฒนธรรมเป็นของตนเอง ชาวบาหลีก็เช่นกันซึ่งศิปวัฒนธรรมนี้เองที่เป็นแรงดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเยี่ยมชมยังประเทศนั้นๆ ศิลปวัฒนธรรมของบาหลี ด้วยท่วงทางที่อ่อนช้อย เรื่องราวที่น่าติดตาม การแสดงที่ดึงดูดสายตาจนไม่สามารถวางตาได้ เมื่อท่านได้ชมแล้วก็จะจดจำไม่มีวันลืมเลือน
Page :  1 2 3 4 5
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]