เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูแห่งใหม่ของเมืองโอซาก้า ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง และ บริการหลากหลายที่พร้อมบริการทุกท่านตลอดทั้งปี
มนต์เสนห์...แห่งยุโรปตะวันออก มนต์เสนห์...แห่งยุโรปตะวันออก
ขอเชิญมาสัมผัสเรื่องราวในอดีต...วิถีชีวิตที่เรียบง่ายในภูมิภาคยุโรปตะวันออก แหล่งอารยะที่ดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันล้ำค่า ให้ท่านได้ระลึกถึงร่องรอยของสงคราม ความสูญเสียอันแสนเศร้า ผลงานของเหล่าศิลปิน และความลับที่ยังแอบซ่อนอยู่...รอให้ท่านมาร่วมค้นหาอีกหลายสรรพสิ่ง พร้อมกับการบริการที่จะคอยแต่งเติมความรู้สึกพิเศษด้วย “รสชาติ” และ “บรรยากาศการพักผ่อน” ในแบบเรา...ลีลาวดีฮอลิเดย์ ลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
Hallstatt ทะเลสาบแห่งความฝัน BY TIKTITCH  03/6/15 Hallstatt ทะเลสาบแห่งความฝัน BY TIKTITCH 03/6/15
เปรียบดั่งความฝัน ที่ครั้งนึงในชีวิตจะต้องเดินทาง ไปทะสาบน้ำฟ้าครามล้อมรอบหมู่บ้าน ฮอสตัท สวยงามราวภาพวาด สร้างความรู้สึกและหลากหลายอารมณ์ ให้นักเดินทาง ที่มาถึงจุดนี้ต้องยอมจำนนกับความงามที่ไร้ที่ติ เป็นจุดเริ่มต้นความฝันของนักเดินทางทุกท่าน ที่ต้องการเดินทางมาเชยชม.........
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ไต้หวัน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ไต้หวัน BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูที่เห็นวิวทะเสาบสุริยันจันทรา และ ออนเซนส่วนตัวในห้องพัก ห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง ที่พร้อมบริการทุกท่านตลอดทั้งปี
กำแพงเมืองจีน. . .ด่าน จูหย่งกวน (Ju Yong Guan) By Chatjen กำแพงเมืองจีน. . .ด่าน จูหย่งกวน (Ju Yong Guan) By Chatjen
กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก หากสิ่งสำคัญใดที่ล้วนเป็นของจีนแล้วนั้น มักจะมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ อลังการ ตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกันกับกำแพงเมืองจีนนี้ ระยะทางประมาณ 6,788 กิโลเมตร ใช้ระยะเวลาในการสร้าง 10 ปี
ซาปา... เมืองหมอก By Chatjen ซาปา... เมืองหมอก By Chatjen
อากาศเย็นสบายในยามเช้า วิวทะเลหมอกในป่าเขา นั่งเก้าอี้ชมวิวในเช้าวันใหม่ หากท่านใดชอบบรรยากาศแบบนี้นั้นไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนดินแดนแห่งหมอกซักครั้งที่ ซาปา . . .
เมอร์ไลออน...สัญลักษณ์แห่งประเทศสิงคโปร์ By Chatjen.. เมอร์ไลออน...สัญลักษณ์แห่งประเทศสิงคโปร์ By Chatjen..
สิงคโปร์ดินแดนแห่งความสุข สวนสนุก ช็อปปิ้ง พักผ่อน คาสิโน หากแต่กล่าวถึงประเทศสิงคโปร์นั้นคงจะมีหลายท่านที่รู้จัก Merlion เพราะได้มีโอกาสถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึกอยู่บ้าง โอกาสนี้ขออนุญาตพาทุกท่านมารู้จักกับ Merlion หรือสิงโตทะเลให้มากขึ้น
Sun Moon Lake ความงามแห่งสุริยันจันทรา BY TIK...TITCH 27/04/15 Sun Moon Lake ความงามแห่งสุริยันจันทรา BY TIK...TITCH 27/04/15
หากเปรียบความงามของคู่รัก หรือความงามที่มาเป็นคู่ก็คงหนีไม่พ้นความงามแห่ง สุริยันจันทรา ที่สวยงามกลมกลืนและสิ่งที่มีตามธรรมชาติก็ขอแนะนำสถานที่แห่งนี้ ทะเลสาบที่สวยที่สุดในไต้หวัน หรือที่รู้จักในนาม Sun Moon Lake
ตุรกี ดินแดนสองทวีปสุดมหัศจรรย์ By Cherry Blossom ตุรกี ดินแดนสองทวีปสุดมหัศจรรย์ By Cherry Blossom
ตุรกีเป็นประเทศสองทวีปที่มีดินแดนอยู่ทั้งในทวีปเอเชียและทวีปยุโรปตุรกีเป็นนครที่อุดมไปด้วยเรื่องราวแห่งตำนานและประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นสงครามเมืองทรอย และม้าไม้อันลือลั่น อิสตันบูล อดีตเมืองหล่วงแห่ง 3 อาณาจักร ศึกษาร่องรอยอารยธรรมของดินแดนในตอนกลางอนาโตเลีย มรดกโลกทั้งทางด้านธรรมชาติและศิลปวัฒนธรรมในบริเวณที่เรียกว่า คัมปาโดเจีย ชื่นชมทัศนียภาพอันน่าอัศจรรย์แห่งหุบเขาเกอเรเม ปามุกคาเล หรือ ปราสาทปุยฝ้ายที่ธรรมชาติรังสรรค์ เมืองเอเฟซุส นครโบราณที่พรั่งพร้อมไปด้วยร่องรอยอารยธรรมแห่งกรีก-โรมัน
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศดูไบ ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวย่านใจกลางเมือง ที่แม้แต่ชาวดูไบเองยังพูดว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของเมือง ที่พร้อมพรั่งไปด้วยห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง และ ห้องพักสุดพรีเมี่ยมไว้บริการตลอดปี
6 อันดับ สุดยอดโรงแรมในดูไบ (หรือสุดยอดในโลก) By Cherry Blossom 6 อันดับ สุดยอดโรงแรมในดูไบ (หรือสุดยอดในโลก) By Cherry Blossom
ดูไบหรือสหรัฐอาหรับเอมิเรต เมืองแห่งทะเลทรายที่ทุกอย่างดูจะหรูหราไปซะหมด นอกจากเศรษฐกิจที่ร่ำรวยน้ำมัน หรือตึกที่สูงสุดในโลก ก็ยังมีสิ่งที่ติดดับโลกอีกมากมาย ที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือ โรงแรมที่ขึ้นชื่อถึงขึ้นติดอันดับโลก และเป็นมากกว่าโรงแรม 5 ดาว ซึ่งวันนี้ ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอเสนอ 6 อันดับโรงแรมที่ติดสุดยอดโรงแรมในดูใบ หรือ สุดยอดในโลกนั่นเอง แล้วท่านจะได้พบกับสุดยอดของคำว่า พรีเมี่ยม
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 4 ตอนจบ )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 4 ตอนจบ ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 3 )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 3 ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
ออนเซ็น วัฒนธรรมที่น่าหลงไหลของชาวญี่ปุ่น By Cherry Blossom ออนเซ็น วัฒนธรรมที่น่าหลงไหลของชาวญี่ปุ่น By Cherry Blossom
ถ้ากล่าวถึง ออนเซ็น ชื่อนี่คนที่ชื่นชอบญี่ปุ่น คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก หลายๆคนที่มีโอกาสเคยไปประเทศญี่ปุ่นอาจจะไปเคยแช่มาแล้ว หรืออีกหลายๆคนที่อยากจะลองเข้าไปสักครั้ง แต่อายเลยไม่กล้าเข้าไปคงมีจำนวนไม่น้อยเช่นกัน หลายๆคนรู้จักออนเซน แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าที่เราไปแช่ๆกันนั้น จริงๆแล้วมีกี่ประเภท น้ำที่เราไปแช่หละ เป็นน้ำอะไร และการแช่นั้นมีระเบียบข้อห้ามยังไงบ้าง วันนี้เราจะไปเจาะลึกอย่างลึกซึ้ง เรียกได้ว่า รู้ลึกกว่าคนญี่ปุ่นจริงๆอีกค่ะ เชิญรับชมกันเลย
ชิบะซากุระ ความงามอันแสนหวาน BY TIK...TITCH 22/04/15 ชิบะซากุระ ความงามอันแสนหวาน BY TIK...TITCH 22/04/15
ชิบะซากุระที่ เรารู้จักกันในนามของดอก พิ้งค์มอส มีสีสันอันสวยสดอ่อนหวาน ผู้ใดได้พบเห็นจักต้องหลงมนต์เสน่ห์ ความงามอันแสนหวานนี้ โดยไม่สามารถประฎิเสธได้ว่าดอกชิบะซากุระหาความสวยงามมิได้.....
บาหลี ที่ที่มีแต่ความลุ่มรวยด้วยพลังธรรมชาติ BY TIK...TITCH  21/4/15 บาหลี ที่ที่มีแต่ความลุ่มรวยด้วยพลังธรรมชาติ BY TIK...TITCH 21/4/15
เป็นเมื่องที่น่าลุ่มหลง ในความงามแห่งธรรมชาติ วัฒนธรรม จารีต ประเพณี ผู้คน ความศัทธา ความเชื่อ ทุกสิ่งล้วนแล้วแต่น่าค้นหา ใช่ว่าจะต้องเดินทางให้ถึงอย่างเดียวนั้นเป็นไปไม่ได้ แต่การเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดต่างหากคือคำตอบ
ฮาร์บิ้น วิมานแห่งฤดูหนาว  BY  ชินจูกุ ฮาร์บิ้น วิมานแห่งฤดูหนาว BY ชินจูกุ
เมื่อฤดูหนาวมาเยือนในทุกๆปี หลายๆคนก็คงจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป เนื่องจากฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของหลายๆประเทศ นับตั้งแต่สายลมหนาวที่เริ่มพัดเข้ามา พร้อมกับบรรยากาศของใบไม้เปลี่ยนสี ตามการร่วงโรยของหิมะ จนถึงช่วงดอกไม้ผลิบานจนสวยงาม นั่นก็หมายถึงการสิ้นสุดของลมหนาวที่จะมาเยี่ยมเยือนในทุกๆปี
10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ 10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ
ชั่วโมงนี้ถ้าจะนึกถึงการเดินทางไปต่างประเทศสักประเทศ ก็คงจะต้องมีประเทศญี่ปุ่นอยู่ในลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ , อาหารอร่อย , บ้านเมืองปลอดภัย รวมถึงความเป็นมิตรของชาวญี่ปุ่นเอง ที่ไม่ว่าใครไปก็ต้องติดใจ กลับมาพร้อมกับความทรงจำดี ๆ ที่ทำให้เราอดยิ้มไม่ได้ ทุกครั้งที่นึกถึง วันนี้เราก็ได้มีแหล่งท่องเที่ยว 10 สถานที่ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านเดินทางไปเยี่ยมชมกัน เมื่อไปประเทศญี่ปุ่นครับ
เกาะนามิ . . .ดินแดงแห่งความโรแมนติก. . . เกาหลีใต้ By Chatjen เกาะนามิ . . .ดินแดงแห่งความโรแมนติก. . . เกาหลีใต้ By Chatjen
เกาะนามิสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาหลีใต้ ที่โด่งดังมาจากซีรี่ย์เรื่อง Winter love Song เนื่องจากได้มีบางฉากที่ถ่ายทำที่เกาะนามิ จึงทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชีย นอกจากสถานที่ที่มีความโรแมนติกแล้วนั้น ใครเลยจะรู้ว่าเกาะที่แสนจะโรแมนติกนี้เป็นของ นายพลนามิ ซึ่งสุสานของนายพลนามิได้ตั้งอยู่บนเกาะแห่งนี้
อาหารเกาหลีอันแสนมีเสน่ห์นั้น ควรทานอย่างไร BY Cherry Blossom อาหารเกาหลีอันแสนมีเสน่ห์นั้น ควรทานอย่างไร BY Cherry Blossom
เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลี มาหลายต่อหลายครั้งแล้ว ซึ่งประเทศเกาหลีนั้น ล้วนมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ทั้งทางธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ รวมไปถึงสถานที่ช้อปปิ้ง ซึ่งแต่ละที่ล้วนมีสิ่งของน่าประสนใจ ถูกใจนักช้อปแน่นอน แต่ที่พลาดไม่ได้สำหรับประเทศเกาหลีนั่นก็คือ อาหารเกาหลี ซึ่งมีหลากหลายชนิด รวมไปถึงเครื่องเคียงที่จัดมาให้แบบไม่หวงกันเลยทีเดียว ลีลาวดี ฮอลิเดย์จึงขอนำเสนอวัฒนธรรมในการทานอาหารเกาหลี
ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 2 )  BY PUCKA ปราสาทดิสนีย์ ต้นแบบเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลก ... ( Part 2 ) BY PUCKA
จากที่เราเคยสัมผัสปราสาทอันงดงามในโลกแห่งจินตนาการของเพียงแค่การ์ตูนดิสนีย์ น้อยคนมากจะทราบว่าปราสาทเหล่านั้นล้วนแล้วแต่สร้างมาจากปราสาทจริงทั้งนั้น เรามาชมกันซิว่าปราสาทที่เราเห็นงดงามในโลกแห่งการ์ตูน ของจริงนั้นจะสวยงามเหมือนกันหรือไม่
"มหานครโบราณจิ่วเฟิ่น (Jiufen)" By..TIK...TITCH 7/01/15
เป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ดึงดูด ทุกๆด้านและเป็นสวรรค์แห่งนักชิม มหานครเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาของเกาะไต้หวันหากท่านใดมีโอกาสได้เดินทางไปเยือนหรือชิมอาหารต้นตำหรับ ถือว่าเป็นสิ่งล้ำค่ารองจาก การไปชมหยกผักกาดขาวจากพระราชวังกู้กง เพราะหมู่บ้านจิ่วเฟิ่นถือเป็นไฮไลส์สำคัญแห่งหนึ่งของไทเปเลยที่เดียว...........
10 อันดับเกาะงดงามที่สุดบนโลกใบนี้ 10 อันดับเกาะงดงามที่สุดบนโลกใบนี้
สัมผัสความงดงามที่รังสรรค์ โดยน้ำมือธรรมชาติ งดงามเหนือบรรยาย สถานที่ ที่กาลครั้งหนึ่ง " ต้องไป "
ดินแดนแห่งขุมทรัพย์ทะเลทราย By... PISIT ดินแดนแห่งขุมทรัพย์ทะเลทราย By... PISIT
ดูไบถือเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์ เพราะที่ถูกผันแปรจากดินแดนทะเลทรายมาสู่ความมั่งคั่ง ทำให้เมืองโบราณอายุสองพันปี กลายเป็นเมืองทันสมัยในพริบตา
Lei Yue Mun หมู่บ้านแห่งความอร่อย By BIG...GUB Lei Yue Mun หมู่บ้านแห่งความอร่อย By BIG...GUB
หากกล่าวถึงหมู่บ้านชาวประมง หลี่หยุ่นหมุ่น แห่งเกาะฮ่องกง ทุกท่านจะนึกถึงอาหารทะเลหลากหลายชนิด ซึ่งคำกล่าวนั้นเป็นเรื่องจริงเพราะทั้ง ราคา เมนู รสชาติ ความสด อร่อย ถือไม่เป็นสองรองใครในเรื่องอาหารทะเล
Page :  1 2 3 4 5
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]