เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA
เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่างจิมซาโจ่ย รายล้อยด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวช้อปปิ้งแบรนด์เนม และ จุดชม Sympony of light รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเช่นคุณ
ไร่สตรอเบอรี่ ในดินแดนอาทิตย์อุทัย  By Siri.. ไร่สตรอเบอรี่ ในดินแดนอาทิตย์อุทัย By Siri..
หากพูดถึงกิจกรรมประจำฤดูหนาวแล้ว.. ห้ามพลาดที่จะเพลิดเพลินไปกับการเก็บผลสตรอเบอรี่ลูกโต รสชาติหวานอร่อย ในสวนชื่อดังของประเทศ และผ่อนคลายร่างกายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็น ณ NIHON NO YOTO KOYO HOTEL โรงแรมแบบเรียวกัง ในมาตรฐานของลีลาวดี ฮอลิเดย์ ...
“ ไก่ตุ๋นโสม ” ณ ร้านดังของประเทศเกาหลี  By Siri.. “ ไก่ตุ๋นโสม ” ณ ร้านดังของประเทศเกาหลี By Siri..
ร้านโทชกชน ร้านอาหารชื่อดังอันเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี ที่ถือได้ว่า "หากไม่ได้มาทานถือว่ามาไม่ถึง" ซึ่งนอกจากความอร่อยแล้วเมนูจานนี้ยังประกอบไปด้วยสารพัดประโยชน์บำรุงร่างกายที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด ...
ปารีส... มหานครแห่งแสงไฟ ปารีส... มหานครแห่งแสงไฟ
สัมผัสประเทศฝรั่งเศสในฤดูกาลที่แตกต่าง พบมนต์เสน่ห์แห่งเมืองตูร์ พร้อมล่องแม่น้ำลัวร์ กับสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ปราสาทชอมบอร์ ปราสาทเชอนองโช ไม่พลาดที่จะเข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์อันโด่งดัง พร้อมก้าวเข้าสู่ปารีสมหานครแห่งเมืองแฟชั่น ใกล้ชิดกับหอไอเฟลพร้อมดินเนอร์สุดหรู ล่องเรือชมความงามของแม่น้ำแซนน์
ย้อนวัยเด็ก ณ Universal Studio By Nestu ย้อนวัยเด็ก ณ Universal Studio By Nestu
ทางลีลาวดีขอแนะนำ สวนสนุกระดับโลก Universal Studio ที่ให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้มาท่องเที่ยวสนุกสนานเพลิดเพลินราวกับย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำร้านอาหารชื่อดังที่ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ เป็นร้านอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง ที่รอต้อนรับให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาลิ้มลอง
ต้องมนต์เสน่ห์ ณ ต้องมนต์เสน่ห์ ณ "กรุงปารีส" ตอนที่ 2 BY ... TIKTIHCH
ประเทศฝรั่งเศสมีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่อย่างมากมาย ทั้งหอไอเฟล ประตูชัย พระราชวังแวร์ซาย แต่ละเมืองมีมนต์สเน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งความโรแมนติค ความคลาสสิคของอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมต่างๆ ถ้าพูดถึงฝรั่งเศสเมืองแรกที่ต้องนึกถึงก็คือ “กรุงปารีส”
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศจีน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศจีน BY PUCKA
ธันวาคมนี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เมืองฮาบิ้น ประเทศจีน โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โด่ดเด่นเรื่องการตกแต่งสไตล์รัสเซีย ความหรูหรา และ การบริการระดับพรีเมี่ยม ตั้งแต่พนักงาน ห้องพัก และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พร้อมรองรับท่านเข้าใช้บริการตลอดทั้งปี
ต้องมนต์เสน่ห์ ณ ต้องมนต์เสน่ห์ ณ "กรุงปารีส" ตอนที่1 BY ... TIKTIHCH
ประเทศฝรั่งเศสมีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่อย่างมากมาย ทั้งหอไอเฟล ประตูชัย พระราชวังแวร์ซาย แต่ละเมืองมีมนต์สเน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งความโรแมนติค ความคลาสสิคของอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมต่างๆ ถ้าพูดถึงฝรั่งเศสเมืองแรกที่ต้องนึกถึงก็คือ “กรุงปารีส”
เมืองริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก เมืองฮัลสแตท (HALLSTATT) By Siri.. เมืองริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก เมืองฮัลสแตท (HALLSTATT) By Siri..
เมืองฮัลสแตท (Hallstatt) เมืองที่ได้ชื่อว่าเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก สวยจนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ภาพของหมู่บ้านที่มีเทือกเขาเป็นองค์ประกอบอยู่ด้านหลังที่งดงาม ราวกับภาพวาด คือภาพที่ได้ถูกเผยแพร่มากที่สุดของประเทศออสเตรีย
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศฝรั่งเศส BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศฝรั่งเศส BY PUCKA
พฤศจิกายนนี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นโรงแรมสุดหรูตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อยด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ไม่ควรพลาด และ ช้อปปิ้งแบรนด์เนม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเช่นคุณ
Hobbiton in New Zealand By Siri.. Hobbiton in New Zealand By Siri..
เชิญทุกท่านบินลัดฟ้าสู่ดินแดนแห่งการท่องเที่ยวที่ได้รับการขนานนามว่า “ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว” ประเทศนิวซีแลนด์ เมืองมาทามาทา ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่ของเมืองนี้เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าและฟาร์ม จึงเป็นเหตุให้บรรดานักสร้างภาพยนตร์ รวมถึงปีเตอร์ แจ็คสัน ผู้กำกับภาพยนตร์ “เดอะลอร์ดออฟ เดอะริงส์” ที่เลือกใช้ “หมู่บ้านฮอบบิท” เป็นสถานที่ถ่ายทำ..
Disney Sea Tokyo แดนแห่งเทพนิยายวัยเด็ก  TIK...TITCH 03/10/15 Disney Sea Tokyo แดนแห่งเทพนิยายวัยเด็ก TIK...TITCH 03/10/15
โตเกียวดิสนีย์ซี นับเป็นดินแดนแห่งความหรรษาและโอบล้อมด้วยทะเล ผสมผสานกับเครื่องเล่นที่ชวนเพลิดเพลิน ดึงเอาธรรมชาติทางทะเลเข้ามามีบทบาทเพิ่มความสนุกสนาน มีตัวการ์ตูนน่ารักๆสร้างความประทับใจ
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี  BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี BY PUCKA
กันยานี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะที่ถือว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของอิตาลี พร้อมทำกิจกรรมทางน้ำ และ บริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
JiuZhaigou @ China By Siri.. JiuZhaigou @ China By Siri..
ชมความงามของพรรณไม้นานาชนิดที่เปลี่ยนสีสวยสดงดงามในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ได้ที่ "อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกว" ..ดินแดนแห่งเทพนิยาย พร้อมรับรองท่านด้วย"SHANGFRI-LA HOTEL" โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA
สิงหานี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบโทยะที่ถือว่ามีชื่อเสียง และ งดงามที่สุดของเกาะแห่งนี้ พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างถนนหวังฝู่จิ่ง พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
Noryangjin Fish Market By...TIKTITCH 5/8/2015 Noryangjin Fish Market By...TIKTITCH 5/8/2015
หากคุณกำลังมองหาความแปลกใหม่ของที่เที่ยว ชิม ช้อป แนะนำที่สุดของตลาดปลาใจกลางเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้คุณเดินทางไปสัมผัสประสบการและโลกโลกมุมมองแห่งนักเดินทางใหม่ๆได้ที่นี่...
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูแห่งใหม่ของเมืองโอซาก้า ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง และ บริการหลากหลายที่พร้อมบริการทุกท่านตลอดทั้งปี
มนต์เสนห์...แห่งยุโรปตะวันออก มนต์เสนห์...แห่งยุโรปตะวันออก
ขอเชิญมาสัมผัสเรื่องราวในอดีต...วิถีชีวิตที่เรียบง่ายในภูมิภาคยุโรปตะวันออก แหล่งอารยะที่ดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันล้ำค่า ให้ท่านได้ระลึกถึงร่องรอยของสงคราม ความสูญเสียอันแสนเศร้า ผลงานของเหล่าศิลปิน และความลับที่ยังแอบซ่อนอยู่...รอให้ท่านมาร่วมค้นหาอีกหลายสรรพสิ่ง พร้อมกับการบริการที่จะคอยแต่งเติมความรู้สึกพิเศษด้วย “รสชาติ” และ “บรรยากาศการพักผ่อน” ในแบบเรา...ลีลาวดีฮอลิเดย์ ลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
Hallstatt ทะเลสาบแห่งความฝัน BY TIKTITCH  03/6/15 Hallstatt ทะเลสาบแห่งความฝัน BY TIKTITCH 03/6/15
เปรียบดั่งความฝัน ที่ครั้งนึงในชีวิตจะต้องเดินทาง ไปทะสาบน้ำฟ้าครามล้อมรอบหมู่บ้าน ฮอสตัท สวยงามราวภาพวาด สร้างความรู้สึกและหลากหลายอารมณ์ ให้นักเดินทาง ที่มาถึงจุดนี้ต้องยอมจำนนกับความงามที่ไร้ที่ติ เป็นจุดเริ่มต้นความฝันของนักเดินทางทุกท่าน ที่ต้องการเดินทางมาเชยชม.........
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ไต้หวัน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ไต้หวัน BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูที่เห็นวิวทะเสาบสุริยันจันทรา และ ออนเซนส่วนตัวในห้องพัก ห้องอาหารสุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง ที่พร้อมบริการทุกท่านตลอดทั้งปี
กำแพงเมืองจีน. . .ด่าน จูหย่งกวน (Ju Yong Guan) By Chatjen กำแพงเมืองจีน. . .ด่าน จูหย่งกวน (Ju Yong Guan) By Chatjen
กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก หากสิ่งสำคัญใดที่ล้วนเป็นของจีนแล้วนั้น มักจะมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ อลังการ ตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกันกับกำแพงเมืองจีนนี้ ระยะทางประมาณ 6,788 กิโลเมตร ใช้ระยะเวลาในการสร้าง 10 ปี
ซาปา... เมืองหมอก By Chatjen ซาปา... เมืองหมอก By Chatjen
อากาศเย็นสบายในยามเช้า วิวทะเลหมอกในป่าเขา นั่งเก้าอี้ชมวิวในเช้าวันใหม่ หากท่านใดชอบบรรยากาศแบบนี้นั้นไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนดินแดนแห่งหมอกซักครั้งที่ ซาปา . . .
เมอร์ไลออน...สัญลักษณ์แห่งประเทศสิงคโปร์ By Chatjen.. เมอร์ไลออน...สัญลักษณ์แห่งประเทศสิงคโปร์ By Chatjen..
สิงคโปร์ดินแดนแห่งความสุข สวนสนุก ช็อปปิ้ง พักผ่อน คาสิโน หากแต่กล่าวถึงประเทศสิงคโปร์นั้นคงจะมีหลายท่านที่รู้จัก Merlion เพราะได้มีโอกาสถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึกอยู่บ้าง โอกาสนี้ขออนุญาตพาทุกท่านมารู้จักกับ Merlion หรือสิงโตทะเลให้มากขึ้น
Sun Moon Lake ความงามแห่งสุริยันจันทรา BY TIK...TITCH 27/04/15 Sun Moon Lake ความงามแห่งสุริยันจันทรา BY TIK...TITCH 27/04/15
หากเปรียบความงามของคู่รัก หรือความงามที่มาเป็นคู่ก็คงหนีไม่พ้นความงามแห่ง สุริยันจันทรา ที่สวยงามกลมกลืนและสิ่งที่มีตามธรรมชาติก็ขอแนะนำสถานที่แห่งนี้ ทะเลสาบที่สวยที่สุดในไต้หวัน หรือที่รู้จักในนาม Sun Moon Lake
Page :  1 2 3 4 5
[ First ]  [<< back ]  [ next>> ]  [ Last ]