เมนูหลัก
บริษัทในเครือ
  อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์)
  อิลิท ฮอลิเดย์ แอนด์ เอเยนซี่

: A R T I C L E S

"อาชา" ราชันย์แห่ง คูมาโมโต้ By ...TikTitch 28-04-16
หากจะกล่าวถึง เมืองคูมาโมโต้ ภูมิภาคล่างสุดของญี่ปุ่นไม่เพียงแต่ความยิ่งใหญ่ หรือรุ่งเรืองในสมัยก่อนหรือปัจจุบัน ในส่วนของตัวเมืองหรือความเป็นมาของปราสาท ที่ไม่ต่ำกว่า 500 ปี แต่ยังคงมีวัฒนธรรมในที่สุดของการเลือกทานอาหาร อันโด่งดังของคูมาโมโต้สิ่งที่กล่าวถึงนั้นคือ ราชันย์ขนาดแท้แห่งแดนซามูไรนั่นคือ "เนื้อม้า"
คาร์โลวี วารี เมืองแห่งน้ำแร่อันอุดมสมบูรณ์ By Nestu คาร์โลวี วารี เมืองแห่งน้ำแร่อันอุดมสมบูรณ์ By Nestu
คาร์โลวี วารี เมืองที่สัมผัสได้ถึงอุ่นไอของความสุข ความหวัง และกำลังใจในชีวิต โดยเฉพาะเมื่อหากคุณนึกถึงการอาบน้ำแร่ ก็คงต้องนึกถึงญี่ปุ่น แต่ถ้าอยากจะดื่มน้ำแร่เพื่อสุขภาพ ก็ขอให้นึกถึง คาร์โลวี วารี
เสน่ห์ “มัณฑะเลย์” ราชธานีแห่งสุดท้ายของ “พม่า” By Siri.. เสน่ห์ “มัณฑะเลย์” ราชธานีแห่งสุดท้ายของ “พม่า” By Siri..
เมืองมัณฑะเลย์ อดีตราชธานีของพม่า เมืองมัณฑะเลย์ ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่เมืองที่ยังคงใช้ ชื่อเดิมเรื่อยมาไม่มีการ เปลี่ยนแปลงปัจจุบันมัณฑะเลย์ ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มี นาฎศิลป์และคีตศิลป์ดีที่สุดในพม่า..
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA
มกราคมนี้ ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่างจิมซาโจ่ย รายล้อยด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวช้อปปิ้งแบรนด์เนม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเช่นคุณ
วัดวาวูจองซา (와우정사) (Waujeongsa Temple) วัดวาวูจองซา (와우정사) (Waujeongsa Temple)
ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอนำทุกท่านมาทำความรู้จักกับ “ วัดวาวูจองซา ” กันค่ะ ที่เลือกเอาวัดนี้มาให้ทุกคนได้รู้จักกันนั้น เป็นเพราะว่าวัดแห่งนี้เป็นวัดที่ผู้คนเคารพนับถือที่สุดของประเทศเกาหลี นอกจากจะศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแล้ว ยังเป็นวัดที่มีเศียรพระพุทธรูปแกะสลักด้วยไม้ความสูง 8 เมตร ประดิษฐานอยู่บนกองหินขนาดใหญ่ ท่ามกลางหุบเขา
KOBE CITY  By TIKTITCH KOBE CITY By TIKTITCH
ความหลากหลายของเมืองเล็กๆ แต่ความมีชื่อเสียงโด่งดังของเมืองโกเบนั้น ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น ต้องแวะเยือนเมืองโกเบ เพราะถ้าไม่แวะถือว่าเที่ยวญี่ปุ่นไม่ครบ
บูดาเปสต์ ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ บูดาเปสต์ ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ
สัมผัสความสวยงามของแม่น้ำดานูบ พร้อมรับชมสถานที่สำคัญของประเทศฮังการี ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโรแมนติกมากที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปยุโรป หากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง ครั้งนึงในชีวิตควรได้มาสัมผัสสักครั้งนึง
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง BY PUCKA
เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ฮ่องกง ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่างจิมซาโจ่ย รายล้อยด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวช้อปปิ้งแบรนด์เนม และ จุดชม Sympony of light รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเช่นคุณ
ไร่สตรอเบอรี่ ในดินแดนอาทิตย์อุทัย  By Siri.. ไร่สตรอเบอรี่ ในดินแดนอาทิตย์อุทัย By Siri..
หากพูดถึงกิจกรรมประจำฤดูหนาวแล้ว.. ห้ามพลาดที่จะเพลิดเพลินไปกับการเก็บผลสตรอเบอรี่ลูกโต รสชาติหวานอร่อย ในสวนชื่อดังของประเทศ และผ่อนคลายร่างกายไปกับการแช่น้ำแร่ออนเซ็น ณ NIHON NO YOTO KOYO HOTEL โรงแรมแบบเรียวกัง ในมาตรฐานของลีลาวดี ฮอลิเดย์ ...
“ ไก่ตุ๋นโสม ” ณ ร้านดังของประเทศเกาหลี  By Siri.. “ ไก่ตุ๋นโสม ” ณ ร้านดังของประเทศเกาหลี By Siri..
ร้านโทชกชน ร้านอาหารชื่อดังอันเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี ที่ถือได้ว่า "หากไม่ได้มาทานถือว่ามาไม่ถึง" ซึ่งนอกจากความอร่อยแล้วเมนูจานนี้ยังประกอบไปด้วยสารพัดประโยชน์บำรุงร่างกายที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด ...
ปารีส... มหานครแห่งแสงไฟ ปารีส... มหานครแห่งแสงไฟ
สัมผัสประเทศฝรั่งเศสในฤดูกาลที่แตกต่าง พบมนต์เสน่ห์แห่งเมืองตูร์ พร้อมล่องแม่น้ำลัวร์ กับสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ปราสาทชอมบอร์ ปราสาทเชอนองโช ไม่พลาดที่จะเข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์อันโด่งดัง พร้อมก้าวเข้าสู่ปารีสมหานครแห่งเมืองแฟชั่น ใกล้ชิดกับหอไอเฟลพร้อมดินเนอร์สุดหรู ล่องเรือชมความงามของแม่น้ำแซนน์
ย้อนวัยเด็ก ณ Universal Studio By Nestu ย้อนวัยเด็ก ณ Universal Studio By Nestu
ทางลีลาวดีขอแนะนำ สวนสนุกระดับโลก Universal Studio ที่ให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้มาท่องเที่ยวสนุกสนานเพลิดเพลินราวกับย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง พร้อมกับแนะนำร้านอาหารชื่อดังที่ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ เป็นร้านอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง ที่รอต้อนรับให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาลิ้มลอง
ต้องมนต์เสน่ห์ ณ ต้องมนต์เสน่ห์ ณ "กรุงปารีส" ตอนที่ 2 BY ... TIKTIHCH
ประเทศฝรั่งเศสมีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่อย่างมากมาย ทั้งหอไอเฟล ประตูชัย พระราชวังแวร์ซาย แต่ละเมืองมีมนต์สเน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งความโรแมนติค ความคลาสสิคของอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมต่างๆ ถ้าพูดถึงฝรั่งเศสเมืองแรกที่ต้องนึกถึงก็คือ “กรุงปารีส”
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศจีน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศจีน BY PUCKA
ธันวาคมนี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เมืองฮาบิ้น ประเทศจีน โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โด่ดเด่นเรื่องการตกแต่งสไตล์รัสเซีย ความหรูหรา และ การบริการระดับพรีเมี่ยม ตั้งแต่พนักงาน ห้องพัก และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พร้อมรองรับท่านเข้าใช้บริการตลอดทั้งปี
ต้องมนต์เสน่ห์ ณ ต้องมนต์เสน่ห์ ณ "กรุงปารีส" ตอนที่1 BY ... TIKTIHCH
ประเทศฝรั่งเศสมีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่อย่างมากมาย ทั้งหอไอเฟล ประตูชัย พระราชวังแวร์ซาย แต่ละเมืองมีมนต์สเน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งความโรแมนติค ความคลาสสิคของอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมต่างๆ ถ้าพูดถึงฝรั่งเศสเมืองแรกที่ต้องนึกถึงก็คือ “กรุงปารีส”
เมืองริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก เมืองฮัลสแตท (HALLSTATT) By Siri.. เมืองริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก เมืองฮัลสแตท (HALLSTATT) By Siri..
เมืองฮัลสแตท (Hallstatt) เมืองที่ได้ชื่อว่าเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก สวยจนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ภาพของหมู่บ้านที่มีเทือกเขาเป็นองค์ประกอบอยู่ด้านหลังที่งดงาม ราวกับภาพวาด คือภาพที่ได้ถูกเผยแพร่มากที่สุดของประเทศออสเตรีย
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศฝรั่งเศส BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศฝรั่งเศส BY PUCKA
พฤศจิกายนนี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นโรงแรมสุดหรูตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อยด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ไม่ควรพลาด และ ช้อปปิ้งแบรนด์เนม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเช่นคุณ
Hobbiton in New Zealand By Siri.. Hobbiton in New Zealand By Siri..
เชิญทุกท่านบินลัดฟ้าสู่ดินแดนแห่งการท่องเที่ยวที่ได้รับการขนานนามว่า “ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว” ประเทศนิวซีแลนด์ เมืองมาทามาทา ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่ของเมืองนี้เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าและฟาร์ม จึงเป็นเหตุให้บรรดานักสร้างภาพยนตร์ รวมถึงปีเตอร์ แจ็คสัน ผู้กำกับภาพยนตร์ “เดอะลอร์ดออฟ เดอะริงส์” ที่เลือกใช้ “หมู่บ้านฮอบบิท” เป็นสถานที่ถ่ายทำ..
Disney Sea Tokyo แดนแห่งเทพนิยายวัยเด็ก  TIK...TITCH 03/10/15 Disney Sea Tokyo แดนแห่งเทพนิยายวัยเด็ก TIK...TITCH 03/10/15
โตเกียวดิสนีย์ซี นับเป็นดินแดนแห่งความหรรษาและโอบล้อมด้วยทะเล ผสมผสานกับเครื่องเล่นที่ชวนเพลิดเพลิน ดึงเอาธรรมชาติทางทะเลเข้ามามีบทบาทเพิ่มความสนุกสนาน มีตัวการ์ตูนน่ารักๆสร้างความประทับใจ
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี  BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี BY PUCKA
กันยานี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะที่ถือว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของอิตาลี พร้อมทำกิจกรรมทางน้ำ และ บริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
JiuZhaigou @ China By Siri.. JiuZhaigou @ China By Siri..
ชมความงามของพรรณไม้นานาชนิดที่เปลี่ยนสีสวยสดงดงามในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ได้ที่ "อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกว" ..ดินแดนแห่งเทพนิยาย พร้อมรับรองท่านด้วย"SHANGFRI-LA HOTEL" โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA
สิงหานี้ เราขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบโทยะที่ถือว่ามีชื่อเสียง และ งดงามที่สุดของเกาะแห่งนี้ พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างถนนหวังฝู่จิ่ง พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และ อาหาร อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
Noryangjin Fish Market By...TIKTITCH 5/8/2015 Noryangjin Fish Market By...TIKTITCH 5/8/2015
หากคุณกำลังมองหาความแปลกใหม่ของที่เที่ยว ชิม ช้อป แนะนำที่สุดของตลาดปลาใจกลางเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้คุณเดินทางไปสัมผัสประสบการและโลกโลกมุมมองแห่งนักเดินทางใหม่ๆได้ที่นี่...
แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA แนะนำโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น BY PUCKA
เดือนนี้ขอนำเสนอโรงแรมตามมาตรฐานลีลาวดี ฮอลิเดย์ ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักสุดหรูแห่งใหม่ของเมืองโอซาก้า ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง และ บริการหลากหลายที่พร้อมบริการทุกท่านตลอดทั้งปี
Page :  1 2 3 4 5
[ next>> ]  [ Last ]